Top 3 Chai Nước Hoa Siêu Hay Và Đáng Thử Nhất Của Nhà Creed Ngoài Aventus?

Top 3 Chai Nước Hoa Siêu Hay Và Đáng Thử Nhất Của Nhà Creed Ngoài Aventus?

Top 3 Chai Nước Hoa Siêu Hay Và Đáng Thử Nhất Của Nhà Creed Ngoài Aventus?

Top 3 Chai Nước Hoa Siêu Hay Và Đáng Thử Nhất Của Nhà Creed Ngoài Aventus? 

CREED – 260 NĂM TUỔI ĐỜI VỚI 6 THẾ HỆ KẾ TỤC

Thời điểm hiện tại, thế giới mùi hương nở rộ vô vàn tên tuổi, đa dạng, và liên tục được thay mới. Hơn bao giờ hết, quy luật đào thải trong thế giới thơm vô cùng thực tế và khốc liệt. Thế nhưng, trước sự đào thải khốc liệt, vẫn luôn có một vài tên tuổi trụ vững, Creed là một trong số đó.

Gốc Pháp, khởi nghiệp và thành danh tại London từ năm 1760. Hơn 260 năm tuổi đời với 6 thế hệ kế tục, Creed là một đế chế mùi hương lừng danh, và có nét đặc trưng riêng. Sang trọng, xong ngửi không già. Creed là nhà nước hoa luôn khiến người yêu mùi hương phải ngưỡng mộ & yêu mến.

Nhắc đến Creed thì không thể không kể đến Aventus, đây là chai nước hoa được Creed chính thức công nhận là mùi hương được yêu thích nhất trong lịch sử phát triển của nhà nước hoa. Ra đời năm 2010, Aventus ngay lập tức trở thành “cơn sốt” kéo dài cho đến hiện tại. fan hâm mộ Aventus đến mức sưu tập liền lúc nhiều lọ Aventus khác nhau. Chưa dừng lại ở đó, trước thành công ngoài sức tưởng tượng của Aventus, các hãng nước hoa khác cũng tranh thủ làm mùi hương na ná phong cách Aventus, ăn theo thành công của mùi hương.

Nhưng hôm nay dparfum.net sẽ chia sẽ về top 3 nước hoa của Creed, trước khi Aventus xuất hiện, & đây là các chai mẫu mới 100ml của Creed được reform lại từ năm 2017.

1. GREEN IRISH TWEED – THIẾT KẾ CAO, TO, ĐEN VÀ THƠM

Đầu tiên phải kể đến từng là bestsell của Creed trước khi Aventus xuất hiện đó là Green Irish Tweed – Được sản xuất từ khá lâu 1985.

Đây là chai nước hoa theo phong cách cổ điển, lịch lãm của Nam giới với chủ điểm là note cỏ đuôi ngựa, hoa diên vĩ và xạ hương, long diên hương (đây là note đặc trưng của nhà Creed, phần lớn các chai nước hoa của Creed đều có note này). Trước khi Aventus ra đời, Green Irish Tweed là sáng tạo thơm cho nam được yêu thích nhất của Creed. Đây cũng là mùi hương được rất nhiều ngôi sao gạo cội hạng A trên toàn thế giới gắn bó. George Clooney, Robbie Williams, Sean Connery & Clint Eastwood…

Cảm giác mùi hương Green Irish Tweed mang lại cho người dùng sự lịch lãm, sự tinh tế nam tính, như cảm giác đứng giữa đồng cỏ xanh, mùi hương mát mẻ nhưng bám khá tốt nhờ base gỗ và long diên hương.
Nhược điểm của chai này là mùi hương thiên hướng cổ điển nên có thể không phù hợp với các bạn trẻ hiện đại bây giờ.

2. MILESIME IMPERIAL – CÁI TÊN HOÀNG GIA, THIẾT KẾ VÀNG CHÓE

Cá nhân mình thích thiết kế mẫu cũ hơn chứ ko như bản mới, cảm giác hơi làm quá lố. Đây là mùi hương ra mắt năm 1995, hướng tới đối tượng unisex, cả nam lẫn nữ đều phù hợp với mùi hương này.

Mùi hương này hay được mọi người gọi vui là mùi dưa hấu chấm muối, ở đây là mùi vỏ dưa hấu xanh, kết hợp với vị muối biển đặc trưng ko nhầm lẫn vào đâu được. Kết hợp nhiều hương trái cây, tạo hiệu ứng dưa hấu ngọt mát, mùi hương dạt dào hương muối biển kèm long diên hương. Đây là mùi hương đơn giản, tinh tế nhẹ nhàng, dễ dung, dung dễ được khen, phù hợp với các bạn làm việc văn phòng, dung được quanh năm ở SG. Nhược điểm là độ bám tỏa của chai này chỉ ở mức trung bình, mùi hương sẽ hơi nhàm chán đối với các bạn cần độ khó cao về yêu cầu mùi hương đặc trưng, tạo ấn tượng riêng.

3. VIRGIN ISLAND WATER – MÙI HƯƠNG BIỂN ĐẢO CARIBEAN

Mùi hương được sự hợp tác của hai cha con nhà Creed đời thứ 6 và thứ 7 nhân một chuyến đi biển của họ. Ra mắt năm 2007, mùi hương unisex mang thiên hướng nhiệt đới với combo cam bergamote, quả dừa và rượu.

Mùi hương thanh mát, sảng khoái, như nhấm nháp 1 ly rượu cocktail trên bãi biển đầy cát trắng. Mùi hương bám tỏa khá tốt nhưng có thể vì bị lấn át vì note dừa khá rõ, một số bạn sẽ ngửi mùi hương này bị liên tưởng đến mùi dầu dừa. Khi ra mắt năm 2007 mùi hương nhanh chóng trở thành mùi hương đặc trưng của Creed mà bạn không thể không sở hữu nếu là fan Creed.

Nếu top 3 chai nước hoa mà dparfum.net mang lại vẫn chưa đủ thỏa mãn cho bạn thì bạn có thể thử tiếp với mùi Silver Mountain Water ra mắt năm 1995 cùng Millesime Imperial, mùi nước bang tan từ đỉnh núi tuyết, mùi hương mát mẻ, unisex, dễ dùng.  Trẻ trung, tươi mát, và vô cùng dễ ngửi, Silver Mountain Water là tiêu biểu cho phong cách làm mùi Citrus đặc trưng của Creed. Bên cạnh note mùi long diên hương kiểu Creed vốn rất được trọng dụng, Silver Mountain Water, chủ điểm Cam-Chanh, tạo hiệu ứng trẻ trung, mạnh mẽ, cứng cáp, tươi mát, và đặc biệt thu hút.

Liên hệ