So Sánh Bleu De Chanel Và Dior Sauvage

So Sánh Bleu De Chanel Và Dior Sauvage

So Sánh Bleu De Chanel Và Dior Sauvage

SO SÁNH DIOR SAUVAGE VÀ BLEU DE CHANEL

DIOR SAUVAGE HAY BLEU DE CHANEL?

Có rất nhiều cách để một chai nước hoa có thể hoàn toàn chinh phục bạn. Nếu như yêu hương thơm của sự tự do hoang dã xiêu lòng, bạn có thể chọn cho mình Dior Sauvage. Là người đàn ông lịch lãm, đầy đủ sự trưởng thành, xem vẻ ngoài hào nhoáng đó không quá quan trọng. Bạn sẽ chọn Bleu de Chanel. Dù là lựa chọn nào, hãy chọn cái riêng biệt của mình, cái mà chỉ riêng mình mới có, sống cho bản thân của mình, nhé bạn thân mến.

BLEU DE CHANEL

Trong top nước hoa cho nam không thể thiếu vị trí dành cho Bleu de Chanel. Hương thơm đầy nam tính, đẳng cấp và đầy đam mê. Bleu de Chanel sẽ khoác lên bạn vẻ mạnh mẽ, sang trọng nhưng cũng vô cùng thu hút và quyến rũ.

Mở đầu là vị thơm mát của cam bergamot và bưởi, hoà cùng vị the mát của bạc hà và hương hồng tiêu nhẹ nhàng, mơn man. Từ cảm giác tươi mát này, Bleu de Chanel dẫn lối đến cảm giác cay nồng, mãnh liệt của gừng, hương Iso E Super, nhục đậu khấu và hoa nhài. Và cuối cùng là cảm giác về sự tin cậy, ổn định và an toàn của gỗ đàn hương, gỗ tuyết tùng, xạ hương trắng, và cỏ hương bài.
Như một giai điệu tình ca có sự mở đầu ngọt ngào, có khúc cao trào mãnh liệt và sự kết thúc đầy xúc cảm và vương vấn. Đó chính là cách để Bleu Chanel chinh phục hầu hết phái mạnh sau lần ngửi đầu tiên.

DIOR SAUVAGE

Yêu hay ghét, thì với rất nhiều người, Dior Sauvage vẫn luôn được công nhận là một chai nước hoa kinh điển của thế kỷ 21. Nếu bạn so sánh về mức độ phủ sóng của Sauvage và nhìn về năm phát hành của nó. Cuối “năm 2015” thì bạn chắc chắn sẽ rất ngạc nhiên về sự nổi tiếng nhanh đến đáng sợ của gã đàn ông lắm tài nhiều tật này. Mọi người hay so sánh sự nổi tiếng giữa Sauvage của nhà Dior và Bleu de Chanel của nhà Chanel, xem thử ai là kẻ mạnh hơn, nhưng chung quy lại thì là kẻ 8 lạng người hơn nửa cân.

Được đánh giá là đậm chất đàn ông, Dior Sauvage mang trong mình mùi hương của sự phong lưu, mạnh mẽ và sát gái. Như chính người đại diện cho chai nước hoa này vậy. Johnny Depp, kẻ cướp biển được yêu quý nhất mọi thời đại. Vốn dĩ Dior Sauvage là vậy, có tật, Bad boy nhưng ai cũng yêu quý và phục tùng.
Francois Demachy, người sáng tạo ra Dior Sauvage đã khéo léo pha trộn giữa Cam Bergamot và hương Ambroxan, tạo nên một khoảng màu xanh tươi mát của bầu trời. Cùng sự mạnh mẽ và ấm nồng của tiêu đen và Gỗ tuyết tùng, Dior Sauvage trở nên lôi cuốn không có điểm dừng. Kết thúc một buổi gặp gỡ với những câu chuyện cười thông minh hòa lẫn không khí sang trọng, lãng mạn của hoa Lavender, mọi ánh mắt sẽ chỉ hướng về gã Dior Sauvage này mà thôi.

BẠN CHỌN DIOR SAUVAGE HAY BLEU DE CHANEL

Tuy Sauvage và Bleu có nhiều điểm tương đồng, về phân khúc thị trường, về mức độ dễ dùng nhưng trên hết vẫn là hai mùi hương khác biệt. Thế nếu phải chọn một mùi hương để mặc hằng ngày thì bạn sẽ chọn gì?
Sauvage đối với tôi mang mùi “sắc lẻm”. Mở đầu mỏng manh và tươi sáng hơn Bleu. Sauvage không tròn trĩnh ở tầng hương cuối và cũng không nóng ấm như Bleu. Theo dparfum.net thì mùi Bleu mang hơi chút “trưởng thành”, chắc bởi Đàn Hương và Hoắc Hương mềm và hơi tối. Thế nhưng, dparfum lại thích cách mà Bleu toả hương, rất đặc biệt và dễ nhận ra.

Liên hệ