Giày Nike Air Jordan 1 Mid GS ‘Taxi’

Giày Nike Air Jordan 1 Mid GS ‘Taxi’

2.750.000 VNĐ

Đôi giày Nike Air Jordan 1 Retro High OG GS Yellow Toe là một trong những mẫu giày sneaker được ưa chuộng nhất của thương hiệu Nike. Thiết kế của đôi giày lấy cảm hứng từ phiên bản Air Jordan 1 ban đầu nhưng được làm mới với gam màu vàng chủ đạo tạo nên sự khác biệt độc đáo.

Đôi giày được làm bằng chất liệu da cao cấp, với màu vàng phủ khắp phần trên của giày cùng với hai mảng màu đen tinh tế tạo điểm nhấn. Logo Nike Swoosh cũng được làm bằng da màu đen tương phản trên bề mặt giày, tạo nên sự sang trọng và lịch lãm cho đôi giày.

Air Jordan 1 Retro High OG 'Yellow Toe' (GS) - This item is listed in Grade School sizing. Please refer to the size listings for conversions. Built for big kids, the Air Jordan 1 Retro High OG GS ‘Yellow Toe’ features color blocking that debuted with the ‘Bred Toe’ release from 2018. The leather upper combines white quarter panels with a Taxi yellow toe box and contrasting forefoot and heel overlays in black and Taxi. Nike Air branding embellishes the woven tongue tag, while a retro Wings logo d

Sự phối màu tinh tế cùng với kiểu dáng retro và thanh lịch đã khiến đôi giày Air Jordan 1 Retro High OG GS Yellow Toe trở thành một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường. Với chất liệu da bền bỉ và đế giày chắc chắn, đôi giày này là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích phong cách thể thao đầy phong cách và cá tính.

Nike Air Jordan 1 Retro High OG Yellow Toe 575441-711 GS Size 6.5Y  Brand New In Box. Comes from a clean, smoke free home. Ships fast next business day. Thanks for looking!

Liên hệ