Carolina Herrera Bad Boy EDT 100ml

Carolina Herrera Bad Boy EDT 100ml

2.100.000 VNĐ

Bad Boy EDT của Carolina Herrera là một loại nước hoa nam đầy quyến rũ và bí ẩn. Hương đầu đầy sức sống với Cam Bergamot mạnh mẽ và tiếp tục đến vị chát của Tiêu Hồng, kết hợp với tinh dầu Gỗ Đàn Hương tạo nên một mùi hương nam tính và gợi cảm. Hương giữa của sản phẩm này là sự kết hợp của hoa Violet, lá Hương Thảo và Cây Bách Xù, mang đến sự tươi mới và sự đam mê. Cuối cùng, hương cuối của đàn ông này được cấu tạo từ Đậu Tonka, Cỏ Vetiver và Xạ Hương, mang đến một chút sự gợi cảm, ngọt ngào và ấm áp.

Surprise your loved ones with this fragrant gift! Perfect for all occasions, including birthdays, anniversary, Christmas, Valentine or just because with A new symbol of contemporary masculinity, the empowering BAD BOY Eau de Toilette! Reflecting a unique and complex personality of a BAD BOY. Surprising, elegant, powerful and sexy, spicy Black & White Pepper opens the scent, contrasted with the citric vibrancy of Italian Green Bergamot. The duality continues in the heart, where Cedarwood and Sage

Chai nước hoa Carolina Herrera Bad Boy EDT có thiết kế độc đáo, tinh tế và nam tính. Chai được làm bằng thủy tinh màu đen, với hình dạng giống như một trò chơi phá cỗ bọc trong một lớp vỏ kim loại bóng. Mặt trước của chai được in họa tiết mạng lưới đen chìm, mang lại cảm giác bí ẩn và đầy sức hút. Cái nắp chai mạnh mẽ, đen trắng với họa tiết ngôi sao cũng tạo thêm phần nam tính và tinh tế.

 

Hương đầu: Cam bergamot, tiêu đen, tiêu đỏ, hoa oải hương, hạt cà phê

Hương giữa: Hương lá cây violet, hoa nhài Sambac, hoa lý chua, tiêu hồng, hạt ngũ cốc

Hương cuối: Hổ phách, gỗ đàn hương, hương vani, cacao, xạ hương

Liên hệ