Gucci Bloom Nettare Di Fiori EDP

Gucci Bloom Nettare Di Fiori EDP

1.900.000 VNĐ2.650.000 VNĐ

Gucci Bloom Nettare di Fiori là một loại nước hoa quyến rũ, đầy bất ngờ và tinh tế. Với hương thơm đầy tươi mới của hoa cẩm chướng, nụ hoa hồng và hoa cam, nó mang lại cảm giác nhẹ nhàng, tươi mát nhưng vô cùng quyến rũ.

Bloom Nettare di Fiori - Gucci | Sephora

Hương thơm của Gucci Bloom Nettare di Fiori bắt đầu với lớp hương đầu đầy tươi mới và ngọt ngào của nụ hoa cam và nụ hoa hồng. Sau đó, lớp hương giữa của loại nước hoa này đem đến cảm giác ấm áp, êm dịu như làn gió mùa xuân, với hương của hoa cẩm chướng và hoa huệ. Cuối cùng, hương thơm của Gucci Bloom Nettare di Fiori được làm dịu bằng hương của xạ hương trắng và gỗ đàn hương, tạo nên một sự kết hợp hoàn hảo giữa các thành phần ngọt ngào và cay nồng.

#FragranceFriday Intensely sensual and feminine, Gucci Bloom Nettare di Fiori celebrates the intimate and authentic character of a woman. https://salonskincare.co.uk/collections/fragrance/products/gucci-gucci-bloom-nettare-di-fiori-edp-vaporizador-30-ml #Beauty #beautycare #naturalbeauty #salonskincare #skincare #beautyblog #fashion #fashionblog #lookgood #feelgood #moisturise #instabeauty #skincareroutine #beautytips #beautyaddict #beautysalon #beautyjunkie #beautyqueen #beautylover #beautyma

Gucci Bloom Nettare di Fiori là sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp thanh thoát của hoa và sự quyến rũ, gợi cảm của một người phụ nữ. Với mùi hương tràn đầy sức sống và sự tinh tế trong từng chi tiết, loại nước hoa này chắc chắn sẽ làm bạn phải say đắm và không thể rời mắt khỏi mình mình.

Hương đầu: Quả cam, lê

Hương giữa: Hoa huệ, hoa nhài

Hương cuối: Xạ hương, gỗ tuyết tùng, nước hoa trắng

Liên hệ