Lancome Tresor In Love

Lancome Tresor In Love

1.500.000 VNĐ1.850.000 VNĐ

Mang trong mình hương thơm của sự đam mê và quyến rũ, Lancome Tresor In Love được coi là một trong những lựa chọn hoàn hảo để “chắp cánh” cho vẻ ngoài hấp dẫn của bạn. Tresor In Love ra mắt vào năm 2010 mang cả một trời tình yêu, cả những tâm tư sâu đậm của hai nhà sáng tạo Dominique Ropion và Veronique Nyberg.

Tresor In Love khơi dậy hương vị trái cây căng mọng ngọt ngọt của quả xuân đào, đào và quả lê chua. Hương hoa hồng dịu êm giữ cho chất vị trái cây tươi mát vẹn nguyên trong suốt thời gian nước hoa bay hơi. Một chút xạ hương làm điểm nhấn bất ngờ dẫn dắt ta say sưa trong vị đào mê hoặc. Tresor In Love mềm mại, nữ tính, dễ chịu mà không quá ngọt.

 Tresor In Love sở hữu một “vóc dáng” thanh mảnh với những đường cong quyến rũ “chết người”. Sử dụng chất liệu thủy tinh trong suốt với thứ nước cam đào lấp lánh phía trong, Lancome Tresor In Love mang đến hình ảnh của sự kiêu sa, sang trọng trong ngôn ngữ thiết kế. Chi tiết bông hồng thắt ngang cổ chai càng nhấn nhá cho vẻ bề ngoài của Lancome Tresor In Love trở nên điệu đà và duyên dáng hơn.

Hương Đầu: Cam Bergamot, Hồng tiêu, Quả lê, Trái xuân đào
Hương giữa: Hoa nhài, Hoa hồng Taif, Hoa tím, Quả đào
Hương cuối: Xạ hương, Gỗ tuyết tùng Virginia

Liên hệ