Carolina Herrera 212 Sexy Women EDP 100ml

Carolina Herrera 212 Sexy Women EDP 100ml

1.900.000 VNĐ

Carolina Herrera 212 Sexy là một hương thơm quyến rũ, táo bạo và nữ tính. Hương thơm đậm chất phương Tây kết hợp với vẻ đẹp và nét quyến rũ của phụ nữ New York, tạo nên một sự pha trộn tinh tế giữa sự sang trọng, quyến rũ và táo bạo. Phong cách thời trang độc đáo và cá tính của Carolina Herrera được phản ánh trong hương thơm 212 Sexy.

Carolina Herrera 212 Sexy | Livrare între 2-4 zile | Notino.ro

Phần hương đầu đầy tinh tế với một sự pha trộn của đào, cam, táo xanh và trái cây citrus tươi mát. Tiếp đó là hương giữa đầy quyến rũ với một sự pha trộn của hoa hồng, hoa nhài và hoa tiaré, tạo nên một dư vị ngọt ngào và đầy sức sống. Cuối cùng, phần hương cuối là một sự pha trộn đầy táo bạo giữa đậu Tonka, xạ hương và gỗ đàn hương, tạo nên sự nồng nàn và sức quyến rũ mạnh mẽ, đem lại một cảm giác cuốn hút và bí ẩn cho người đeo.

Mục này có hình ảnh của:

Chai nước hoa Carolina Herrera 212 Sexy thiết kế độc đáo với hình dạng của một chiếc đồng hồ đeo tay. Chai được làm bằng thủy tinh trong suốt, để lộ ra màu hồng tím rực rỡ của nước hoa bên trong. Chữ số 212 được khắc trên nắp chai, tượng trưng cho mã vùng của New York, thể hiện sự sang trọng và độc đáo của thương hiệu Carolina Herrera.

HƯƠNG ĐẦU: Quả chanh, quyt, hoa cam, và hoa hủ tiêu đen

HƯƠNG GIỮA: Hoa hủ tiêu đen, hoa hồng, hoa đào, và hoa cam

HƯƠNG CUỐI: Xạ hương, gỗ tuyết tùng, và xuyên khung.

Liên hệ