Lancome La Vie Est Belle Oui EDP

Lancome La Vie Est Belle Oui EDP

2.550.000 VNĐ3.300.000 VNĐ

Lancome luôn biết cách “yêu chiều” phái nữ thông qua những dòng nước hoa của mình. Đó có thể là những mùi hương thuần ngọt ngào, nữ tính như người phụ nữ trưởng thành, chững chạc nhưng đôi khi cũng ngọt ngào và tươi mới tựa thiếu nữ thuở đôi mươi như dòng nước hoa La Vie est Belle Oui.

Lancôme La Vie est belle là sự hòa quyện giữa hương nồng nàn, thanh khiết của hoa Iris, hoa Cam, hoa Nhài, sự ngọt mát của trái cây nhiệt đới: Nho đen, Lê và nốt hương cuối ấm nồng của Hạnh nhân, đậu Tonka, Praline, Hoắc hương và Vani. Tất cả quyện hòa tạo nên mùi hương ngọt ngào, gợi nhớ về cuộc sống tươi đẹp và êm ả.

Lancome La Vie Est Belle Oui EDP vẫn giữ thiết kế truyền thống của Lancome La Vie Est Belle cùng dòng nhưng hãng đã có sự thay đổi xuất sắc về màu sắc chủ đạo là màu hồng nữ tính. Điểm nhấn là phụ kiện đi kèm là chiếc nơ cổ nhạt tươi trẻ tượng trưng cho cô gái với chiếc khăn lụa thời trang, sành điệu. Đặc biệt phía trước mặt chai nước hoa điểm thêm lớp kim tuyến lấp lánh màu vàng ánh tạo thêm đôi phần tươi trẻ, toả sáng.

Hương đầu: hoa diên vĩ Iris Pallida đậm đặc, Accord Gourmand 
Hương giữa: Tinh chất của hoa hồng Petal of Isparta 
Hương cuối: Vani từ Madagascar, Tinh chất hoắc hương từ Bali.
Liên hệ