Lancome La Nuit Tresor à la Folie

Lancome La Nuit Tresor à la Folie

2.350.000 VNĐ

La Nuit Tresor A La Folie mang đến cho bạn cảm giác nồng nàn, xao xuyến đến mê hoặc khiến bao cô nàng “ngất ngây” bởi hương thơm tinh tế cùng vóc dáng sang chảnh. Nồng nàn và say đắm ngay từ những nốt hương đầu tiên là sự lựa chọn hoàn hảo để khơi mào mọi câu chuyện sáng tạo cái đẹp của bạn. Thực sự mang đến cảm giác kích thích cho sự bùng cháy của tình yêu đầy đam mê, điên cuồng.

Xuất phát từ những nốt hương cơ bản gồm Tiêu hồng, Cam Bergamot, Quả lê và Quả lý chua đỏ, sự khởi đầu tuy nhẹ nhàng nhưng lại kích thích khứu giác đến lạ kỳ, tạo ra cảm giác tươi mới, rạo rực ngay từ lúc nó bám lên cơ thể bạn. Bước đến sự ngọt ngào, quyến rũ trong tình yêu của mình, những chiết xuất từ Hoa hồng, Hoa nhài, Hoa mẫu đơn, Hoa tím đan xen lại với nhau, xây dựng thành một chuỗi cảm xúc liền mạch, đầy mê hoặc lòng người.

 La Nuit Trésor à la Folie EDP với vóc dáng của một viên kim cương diễm lệ với những mặt cắt chân thực đến hoàn hảo. Sự kết hợp giữa màu sắc đen hồng cùng thứ nước lấp lánh phía trong càng tô điểm cho vẻ ngoài mê hoặc đến bí ẩn của “siêu phẩm” này. Quyền lực, đam mê và ngập tràn lôi cuốn.

Hương Đầu: Tiêu hồng, Cam Bergamot, Quả lê, Quả lý chua đỏ
Hương giữa: Hoa hồng, Hoa nhài, Hoa mẫu đơn, Hoa tím
Hương cuối: Vanilla, An tức hương, Đậu Tonka, Hoắc hương, Hương gỗ, Hương Ambroxan, Nhục đậu khấu

Liên hệ