Lancome Idôle L’Intense

Lancome Idôle L’Intense

2.250.000 VNĐ

Lancome Idole L’Intense là dòng nước hoa dành cho nữ, một siêu phẩm đến từ nhà Lancôme, nổi bật với phong cách nữ tính quyến rũ. Vừa ra mắt năm 2020, em Idôle L’intense này đặc biệt thu hút với hương thơm trong sáng gây nghiện. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm theo phong cách dịu dàng trẻ trung thì hãy sưu tập ngay em này nhé.

Tầng hương đầu của idole intense lancome mở ra một nốt hương tươi mới, sảng khoái đến từ chiết xuất cam Bergamot và tinh dầu cam đắng. Tầng hương thứ 2 trở nên nồng nàn và ngọt ngào hơn. Ở Heart notes sẽ khiến các cô nàng bất ngờ với sự quyến rũ, nồng nàn từ những cánh hoa. Hương thơm của hoa nhài kết hợp cùng hoa hồng mang đến sự nữ tính hơn cả. Hoa hồng Grasser kết hợp với hoa hồng Thổ Nhĩ Kì cùng với hoa nhài Sambac và nhài Ai Cập hòa quyện cùng nhau, tràn đầy sự tinh khiến, gợi cảm. Tầng hương cuối là sự kết hợp cùng nhóm hương gỗ quen thuộc. Hoắc hương kết hợp cùng đàn hương cùng tuyết tùng đem lại cảm giác ấm áp. Xen vào đó là sự ngọt thơm của vanilla vấn vương mãi trên làn da phái đẹp.

Thiết kê của Lancome Idôle L’intense Eau De Parrfum được các tín đồ nước hoa thích thú. Không phải dạng hình hộp thường thấy, đây là chai nước hoa mỏng và nhỏ nhất trong các thiết kế nước hoa từng xuất hiện vào thời điểm đó. Chỉ với 15mm độ dày, rất mỏng và nhẹ nhàng, cực kì hợp với các cô nàng. Vỏ thủy tinh mỏng và trong suốt, cho chúng ta nhìn thấy được dung dịch nước hoa màu hồng vàng long lanh bên trong. Nắp chai thêm điểm nhất bởi phù hiệu mang logo Lancome được khắc nổi.

  • Hương đầu: Cam đắng, Cam Mandarin,
  • Hương giữa: Hòa nhài Sambac, Hoa hồng Thổ Nhĩ Kỳ, Hoa nhài, Hoa nhài Ai Cập, Hoa hồng Grasses, Xạ hương,
  • Hương cuối: Hoắc hương, Gỗ Cashmere, Hoa Acacia, Gỗ tuyết tùng, Gỗ đàn hương, Vanilla Madagasca,
Liên hệ