Giorgio Armani Acqua di Gio Profumo

Giorgio Armani Acqua di Gio Profumo

2.400.000 VNĐ3.000.000 VNĐ

Giorgio Armani Acqua Di Giò Profumo là biểu tượng sáng giá của những người đàn ông trưởng thành, bản lĩnh với tất cả những sự trải nghiệm. Được “biến tấu” dưới bàn tay chế tác tài tình của phù thủy nước hoa Alberto Morillas.Sở hữu trong mình sự gần gũi, mạnh mẽ của người đàn anh đi trước, nhưng tính cách đã trở nên thay đổi đáng kể. Từ một chàng trai đẹp mã, đào hoa, đánh gục đối phương chỉ bằng nụ cười và sự thân thiện, Acqua di Gio Profumo còn được nâng cấp bằng sự trưởng thành, tự tin và sự “mãnh liệt” nữa.

Mở đầu bằng hương tươi mát của cam bergamot và hương biển mang lại một cảm giác thoải mái, mát mẻ tuyệt vời. Nối tiếp là hương thơm đầy tinh tế của cây phong lữ, cây xô thơm, hương thảo mang đến hình ảnh chàng trai nam tính hiện đại và chàng trai trở nên quyến rũ hơn với nốt hương hoắc hương, trầm hương ở nốt hương cuối đầy mạnh mẽ.

Điều dễ nhận thấy ở thiết kế em Giò Đen này có lẽ là sự tối giản. Điều này được áp dụng triệt để kể từ những phiên bản Acqua di Gio đầu tiên. Sự đơn giản tạo nên sự khác biệt. Không màu mè, hoa lệ, Giò Đen mang lại cho mình cảm giác gần gũi, ấm áp với ngoại hình khá là đơn giản. khoác lên mình chiếc “áo vest” màu đen nhám cực kỳ nam tính. Logo nhãn hiệu được in màu trắng nổi bật ngay giữa thân chai. Vừa mang đến cảm giác thân quen vừa thể hiện được tối đa sự nam tính và bản lĩnh.

Hương Đầu: Cam Bergamot, Hương nước biển
Hương giữa: Hoa phong lữ, Cây hương thảo
Hương cuối: Cây hoắc hương, Nhang (Hương)
Liên hệ