Gentleman Givenchy EDP

Gentleman Givenchy EDP

2.200.000 VNĐ

Givenchy Gentleman là dòng nước hoa dành cho phái mạnh của thương hiệu Givenchy. Sản phẩm mang dáng dấp của một quý ông mang đôi nét cổ điển. Nhưng trong ánh mắt và tác phong lại là của một gã trai hiện đại, phóng khoáng. Khiến cho các chàng trở nên nổi bật hơn với hình ảnh tự tin, tinh tế của mình.

Gentleman Eau de Parfum Givenchy là vậy, sức hút mãnh liệt và đầy ngọt nào từ hương Vani cùng sự tinh quái của Tiêu đen và Đinh hương sẽ làm cho mọi cô gái phải bối rối.  Hương thơm nhẹ nhàng của Hoa diên vĩ cùng mùi vị cay nồng của quế vô tình đưa chàng trai này trở nên hấp dẫn kỳ lạ như cách người ta đặt tên cho bộ phim “50 sắc thái”. Trẻ trung, hiện đại nhưng giữ lại sự lịch lãm vốn có của đàn ông,  anh chàng Gentleman Eau de Parfum Givenchy quá giỏi trong việc mời gọi những nụ cười xinh đẹp nhất về đội của mình.

Givenchy Gentleman những đường nét vô cùng sang trọng, tinh tế qua từng đường nét. Được chứa đựng trong chai thủy tinh hình chữ nhật đứng màu đen sang trọng. Càng về cuối chai màu càng được đỏ về màu trắng trong suốt. Thiết kế này dễ dàng cho phái mạnh thấy được sự cứng cỏi, mạnh mẽ của chai nước hoa.

Hương đầu: Tiêu đen, Hoa Oải Hương
Hương giữa: Hoa diên vĩ, Quế, Đinh hương
Hương cuối: Cây hoắc hương, Hương Vani
Liên hệ