Chanel No.19 Eau De Parfum

Chanel No.19 Eau De Parfum

3.700.000 VNĐ

Chanel No19 chính là mảnh ghép hoàn hảo tạo nên bức tranh chân dung ấn tượng của bạn. Được sáng tạo vào năm 1970 bởi “thiên tài” nước hoa Henri Robert, Chanel No19 mang tới vô vàn trải nghiệm hương thơm mới lạ trên làn da nhạy cảm của phái đẹp. Sở hữu hương thơm nồng nàn, tinh tế khiến hàng triệu cô nàng “đắm say”

Chanel No.19 Loại nước hoa màu xanh có mùi hương nồng nàn và đậm hương phấn này mở ra với hương thơm của tinh dầu hoa cam và quý.No.19 EDP có những thành phần hương như dầu hoa cam, cam bergamot, hoa hồng, hoa linh lan, hoa diên vĩ, cỏ lau, gỗ đàn hương, xạ hương và da thuộc. Thành phần hương galbanum và da thuộc trong lớp hương nền làm cho mùi hương rất khó để phân biệt được phân loại. Một số người gọi nó là hương hoa cỏ – xanh.

 Chanel No19  mang thiết kế sang trọng, quý phái đặc trưng của thương hiệu. Thân chai được thiết kế hoàn toàn bằng chất liệu thủy tinh nhằm lưu giữ trọn vẹn những trải nghiệm hương thơm quyến rũ. Điểm ấn tượng của mẫu nước hoa Chanel No19 chính là chi tiết nắp chai được cắt gọt khéo léo tựa một viên kim cương quý giá. Chanel No19 sở hữu màu nước xanh ngọc đặc trưng của những nốt hương lục tươi tắn

Hương Đầu: Hoa cam Neroli, Cam Bergamot, Hương lục

Hương giữa: Hoa diên vĩ, Hoa thủy tiên, Hoa hồng, Hoa linh lan thung lũng, Hoa ngọc lan tây

Hương cuối: Cỏ hương bài, Gỗ đàn hương, Rêu cây sồi, Da thuộc

Liên hệ