Chanel Allure Homme Edition Blanche EDP

Chanel Allure Homme Edition Blanche EDP

3.000.000 VNĐ

Chanel Allure Homme Edition Blanche EDP ra đời năm 2008.Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp mạnh mẽ, quyến rũ khiến cho dòng nước hoa này của Chanel mang nét khác biệt, thu hút và gợi cảm. Allure Homme kể cho chúng ta nghe về câu chuyện về một người đàn ông đích thực tự tin, hoàn hảo, lôi cuốn mọi ánh nhìn với những cung bậc và hương thơm ở nhiều mức độ khác nhau.

 Allure Homme Edition Blanche  có sự hòa quyện giữa cam và chanh, ngọt ngào nhưng không quá nồng, đủ nhẹ để khiến cho người dùng có cảm giác đẳng cấp, tự tin trong mọi cuộc gặp gỡ. Lớp hương đầu tiên là sự hòa quyện của tiêu đen và tiêu hồng. Sau đó là sự thanh mát của gỗ đàn hương, chanh Sicily và cam Bergamot. Lớp hương thứ ba là sự kết hợp của đậu tonka của Brazil, xạ hương trắng, cỏ hương bài Haiti và gỗ đàn hương. Cuối cùng là hương của gỗ tuyết tùng làm tăng sự mạnh mẽ và trọn vẹn mùi hương cho Allure Homme

Allure Homme Edition Blanche   Thiết kế  gần giống như những dòng nước hoa Chanel khác với hình chữ nhật đơn giản có màu xám trắng cùng với nắp kim loại sáng bóng, được bọc ở giữa là một chếc nhẫn màu với tên của thương hiệu Chanel.

Hương đầu: Chanh vàng, Cam Bergamot

Hương giữa: Gỗ đàn hương, Hương gỗ

Hương cuối: Vani Madagascar, Cỏ Vetiver

Liên hệ