Chanel Allure Sensuelle EDP

Chanel Allure Sensuelle EDP

2.800.000 VNĐ3.450.000 VNĐ

Chanel Allure Sensuellelà mùi hương được ra mắt vào năm 2005, kết hợp thành công vẻ đẹp kín đáo và ngọt ngào Phương Đông với nét quyến rũ, say đắm, ẩn chứa trong mùi hương nồng nàn. Chanel Allure Sensuelle đã giúp cho nét quyến rũ tiềm ẩn hoà cùng vẻ đẹp rạng ngời, huyền bí, gợi cảm.

Allure Sensuelle bao gồm sự pha trộn tinh tế của vani, hoắc hương và hổ phách. Bên cạnh đó, tính chất bí ẩn và độc đáo của phương Đông này đã mang đến một cảm giác cổ điển, nền nã thông qua những hương vị cay và ấm. Một chút hương trái cây và vani cùng với thành phần hương gỗ đã nhanh chóng hòa quyện với hương cam quýt tạo nên một sự ngon ngọt, thu hút. Tổng thể mùi hương là sự biến chuyển của lớp hương trái cây từ từ lan tỏa và cuối cùng nó trở thành mùi hương trái cây pha lẫn với vị kem béo ngọt trên lớp hương nền của hương gỗ ấm áp.

Chanel Allure Sensuelle được thiết kế giống như những dòng nước hoa Allure truyền thống nhưng màu sắc có vẻ phong phú và đậm hơn. Đặc biệt hơn với chiếc nắp có màu tím thơ mộng, được trang trí thêm một chiếc vòng kim loại màu vàng kim, trông như một chiếc nhẫn.

Hương đầu: hoắc hương, quả quýt, quả đào, cam bergamot

Hương giữa: hoa iris, hổ tiêu hồng, hoa nhài, hoa hồng Thổ Nhĩ Kỳ, hoa hồng Bungari

Hương cuối: nhựa labdanum, gia vị, gỗ đàn hương, hoa oải hương, hương vani, cỏ Vetiver

 

Liên hệ