Chanel No 5 Eau Premiere Eau de Parfum

Chanel No 5 Eau Premiere Eau de Parfum

2.500.000 VNĐ3.200.000 VNĐ

Chanel No.5 Eau Première đây là mùi hương dành cho những cô gái hâm mộ mùi hương cùa Chanel No.5 nhưng lại không quá thích mùi hương nồng nàn của nó.  No.5 Eau Première nhẹ nhàng hơn, tươi mới hơn và tinh tế hơn. Nếu như các phiên bản cũ của Chanel No.5 đều có cảm giác gợi cảm,quyến rũ thì phiên bản Eau Première không hề có, cực kỳ trong sáng, phù hợp cho những cô gái trẻ ngây thơ.

No.5 Eau Première có  các note hương tươi sáng và tỏa nắng đến từ Aldehydes cùng hoa hoàng lan mịn màng, thêm vào một chút hơi thở trẻ trung mang phong cách “citrus” ngọt ngào đến từ hoa cam đã làm tươi mát hơn lớp hương hoa ở trái tim của mùi hương, khiến những đóa hoa hồng và hoa nhài Grasse trở nên tươi tắn hơn trên nền kem ngọt ngào của vanilla và gỗ đàn hương. Các mùi hương phối hợp với nhau khá hài hòa với chất lượng mùi xuất sắc.

Thiết kế vỏ hình chữ nhật cổ điển sang trọng cũng là một điểm khiến  Chanel n5 Eau Premiere được nhiều cô gái mong ước sở hữu. Thứ nước hổ phách lấp lánh phía trong càng tô điểm cho diện mạo của nước hoa nữ Chanel No 5 Eau Premiere trở nên thời thượng và quyến rũ hơn.

Hương đầu: Aldehydes, Hoa hoàng lan, Hoa cam.

Hương giữa: Hoa nhài, Hoa hồng.

Hương cuối: Vanilla, Gỗ đàn hương, Cỏ hương bài.

Liên hệ