Carolina Herrera 212 Vip Rose EDP

Carolina Herrera 212 Vip Rose EDP

1.750.000 VNĐ

Carolina Herrera 212 VIP Rose trở nên nồng nàn, mê đắm, đằm thắm nhưng thanh cao bởi làn hương hoa đào bắt đầu lan toả. Từng làn hương nhẹ nhàng, thanh thoát tản ra từ cánh hoa mỏng manh cứ lả lướt vuốt ve hơi cồn còn quẩn quanh trong miệng.
Quý cô thành thị trong bộ đầm, uyển chuyển dưới ánh đèn lấp lánh của buổi tiệc sang trọng dần lộ diện rõ nét hơn. Làn hương của hương gỗ, xạ hương, hổ phách cứ dập dìu mơn trớn khiêu vũ trên làn da, để cô nàng không còn hiển hiện trong vẻ mờ ảo của ánh đèn, mà tiến đến trở thành trung tâm của sự cám dỗ.

mùi hương thu hút ngay từ chính những thành phần của nó. Để bắt đầu nhập cuộc, một chút rượu Champagne khiến cho ta trở nên cởi mở hơn với phong vị sảng khoái. Đi kèm là hương trái cây đầy thi vị, tươi mát. Nốt hương ở giữa lại là nét nữ tính, duyên dáng của hoa đào. Hương thơm nhẹ nhàng, khoan khái giúp ta được thư giãn với bầu không khí thoải mái . Qua nốt hương cuối hương gỗ và hổ phách mở ra một mùi hương đầy ấm áp, dịu dàng. kết hợp với xạ hương khiến cho nốt hương cuối càng thêm quyến rũ, thu hút.

Liên hệ