Lancome Idôle Le Parfum

Lancome Idôle Le Parfum

1.600.000 VNĐ2.100.000 VNĐ

Lancome Idole được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2019 với nồng độ EDP. Dưới sự hợp tác của ba người đàn bà quyền lực Adriana Medina, Nadège Le Garlantezec và Shyamala Maisondieu. Idole Lancome được xem như là bản tuyên ngôn khẳng định cho quyền lực và vị thế của phái đẹp. Thích hợp cho các cô nàng sử dụng trong tất cả mọi hoàn cảnh. Đặc biệt, đây là must-have cho các buổi hẹn hò lãng mạn.

 Idole Lancome mở ra một bầu trời nữ tính với hàng ngàn đóa hồng kiêu sa đang chờ để được bung nở. Len lỏi đâu đó là sự quyến rũ, nên thơ của xạ hương. Nhưng cũng không kém phần thanh lịch, dịu dàng của hoa nhài. Tất cả được hòa quyện vào nhau trên nền hương trái cây mát mẻ đầy sảng khoái. Một sự lựa chọn hoàn hảo cho những cô nàng yêu thích hương thơm vừa phải, nhẹ nhàng và năng động.

Thân chai được đúc bằng một loại thủy tin tỏng suốt mỏng nhẹ với những đường nét tinh xảo có tính thẩm mỹ cao. Với những đường cong nhấn nhá thêm sự kiều diễm đầy ủy mị. Cách chọn gam màu hồng phớt cho dung dịch nước hoa bên trong càng làm tăng thêm phần nữ tính cho sản phẩm. Idole Lancome còn mô phỏng chiếc smartphone với bền dày của phần lọ chỉ 15mm. Điều này giúp cho Idole trở nên thật đặc biệt khi trở thành chai nước hoa mỏng nhất thế giới.

Hương đầu: Cam Bergamot và Quả Lê
Hương giữa: Hoa hồng Thổ Nhĩ Kỳ, Hoa hồng tháng 5 và Hòa nhài Ấn độ
Hương cuối: Xạ hương trắng và Vanilla.

Liên hệ