Yves Saint Laurent Y Le Parfum

Yves Saint Laurent Y Le Parfum

2.100.000 VNĐ2.800.000 VNĐ

Y LE PARFUM là một phiên bản mới, mãnh liệt hơn của nước hoa nam Y từ Yves Saint Laurent, sẽ được phát hành vào đầu năm 2021. Nước hoa được công bố là một thành phần fougère đậm và mạnh mẽ kết hợp sự tươi mát, mãnh liệt và mang lại sự sang trọng.

 Yves Saint Laurent Y Le Parfum hương thơm của một quả táo xanh ngọt ngào, của của hương bưởi thanh thoát, cùng chút vị cay của gừng pha lẫn một nốt andehit quyến rũ, dễ chịu. Điểm thêm một nốt xô thơm hoà quyện cùng hoa oải hương nồng nàn cùng một chút hương bạc hà tươi mát, và đọng lại là phong lữ tuyệt đối nằm cuối cùng như một bản nhạc giao hưởng du dương. Sự hòa quyện hết sức tuyệt vời của gỗ tuyết tùng cộng với chiều sâu của hương olibanum, đậu tonka và tinh chất hoắc hương đặc trưng tạo cho bạn một lớp hương vô cùng hương sang trọng và mạnh mẽ, gợi cảm, đầy say đắm

Yves Saint Laurent đã trau chuốt rất nhiều cho ngoại hình của siêu phẩm mới mẻ này với thiết kế chai hình chữ nhật đen sáng bóng tạo nên cảm giác rất sang trọng, nam tính. Thêm phần nắp chai hình trụ tròn viền vàng nổi bật và tên sản phẩm in nổi trên chữ Y nằm ngang một cách tinh tế đẹp mắt.

 

 

-Hương đầu : bưởi, táo, gừng, andehit

– Hương giữa : cây xô thơm, tinh chất oải hương, phong lữ tuyệt đối

– Hương cuối : tuyết tùng, olibanum, tonka, tinh chất hoắc hương

Liên hệ