Yves Saint Laurent Libre Intense

Yves Saint Laurent Libre Intense

2.200.000 VNĐ2.850.000 VNĐ

Yves Saint Laurent Libre Intense trình làng năm 2019, dòng nước hoa cho phái nữ, mùi hương ấm cúng, quyến rũ thích hợp cho phong cách thu đông tinh tế. Những cô nàng theo đuổi phong cách bí ẩn, mạnh mẽ chắc chắn sẽ xiêu long.

 YSL Libre Intense mở đầu với những nốt hương của Mandarin sôi động, dầu hạt Petit,tinh dầu Lavandine Pháp và một loại Blackcurrant lấp lánh ,hương giữa là sự kết hợp của hương thơm ngọt ngào, một chút sắc thái thảo mộc hoa Jasmine và hoa cam Moroccan Orange Blossom tạo ra một sự hấp dẫn, đầy nắng. Kết thúc với hương cuối là mùi kem của Madagascan Vanilla, Ambergris và Cedarwood mô phỏng sự tinh tế thể hiện cái tôi người phụ nữ đương đại: mạnh mẽ, chân thực và tự do.

YSL Libre EDP Intense được thiết kế mô phỏng như một bộ lễ phục sang trọng, sa xỉ với logo là chữ YSL được xếp lồng, một biểu tượng đặc trưng của thương hiệu. Thân chai được giữa nguyên hình dáng của phiên bản cũ, chai làm bằng chất liệu thủy tinh trong suốt, bao bọc bên trong là tinh chất nước hoa màu vàng nâu lấp lánh. Chiếc nắp bất đối xứng màu đen đượ kết hợp cùng điểm nhấn chiếc vòng ánh vàng quấn quanh cổ chai.

Hương đầu: Cam Mandarin, Oải hương, Tinh dầu lá Chanh, Nho đen
Hương giữa: Hoa nhài, Oải hương, Hoa Cam
Hương cuối: Vanilla Madagascar, Gỗ tuyết tùng, Long Diên Hương, Xạ hương
Liên hệ