Lancome Tresor Midnight Rose

Lancome Tresor Midnight Rose

1.600.000 VNĐ2.200.000 VNĐ

Lancome Tresor Midnight Roseđược coi là “người kế thừa” xuất sắc của dòng Tresor In Love vào một năm trước đó. Mùi hương này thường gắn liền với cảm giác nồng nàn, nữ tính và cực kỳ quyến rũ. Nhiều người còn ví von Lancome Tresor Midnight Rose như một cuộc dạo chơi ái tình giữa thủ đô Paris hoa lệ, luôn ngập tràn cảm xúc và hương vị đam mê.

Midnight Rose mơ mộng trong vô thức, cảm xúc của hoa nhài và lý chua đen mang lại là những chuyện tình bằng ánh mắt. Họ gắn kết với nhau cốt là ở khứu giác, hoa mẫu đơn dẫn dắt dần dà bước vào nơi cảm xúc bắt đầu.Rồi cảm xúc lại trở nên trọn vẹn bởi những điều mới lạ, hương xạ hương và gỗ tuyết tùng sẵn sàng đốn mạt những ngông cuồng của kẻ si tình, để lại một khoảng trời đầy thương nhớ mà đọng lại nơi miền ký ức là sự ngọt ngào của Vanilla.

Lancome Tresor Midnight Rose thu hút phái đẹp nhờ sự chuyển màu từ sắc hồng nhẹ nhàng sang sắc tím mê hoặc lấy cảm hứng từ hình ảnh bầu trời đêm đẹp lãng mạn. Bông hồng sa tanh tím ở cổ chai càng tôn lên vẻ trang nghiêm, lộng lẫy và sang trọng của hoàng gia. Sắc tím Pháp huyền bí, lãng mạn là tông màu chủ đạo.

Hương Đầu: Hoa hồng, Quả mâm xôi
Hương giữa: Hoa nhài, Hoa mẫu đơn, Lá và nụ hoa lý chua, Hồng tiêu
Hương cuối: Xạ hương, Gỗ tuyết tùng Virginia, Hương Vani

Liên hệ