Lancome Miracle 100ml

Lancome Miracle 100ml

2.150.000 VNĐ

Lancôme Miracle EDP ra mắt năm 2002,là chai nước hoa có thể được phác họa chính xác qua hai từ: tràn đầy năng lượng và sự khám phá. Mang cảm hứng từ cuộc sống, xem cuộc sống như một phép lạ và những điều nhỏ nhất đều mang đến niềm vui và hạnh phúc, Lancôme Miracle EDPvượt qua giới hạn của chai nước hoa thông thường, trở thành người bạn không thể thiếu cho phái đẹp.

Lancôme Miracle  bí quyết mùi hương hoàn hảo và thăng hoa là top notes với trái vải, với lan Nam Phi khơi gợi hứng khởi. Đến tầng giữa là chút đậm đà từ mộc lan, quýt hồng và tiêu đen. Đây chính xác là những nhân vật chủ đạo cho chai nước hoa này. Kết thúc mùi hương  là hổ phách đậm đà và xạ hương gợi cảm. Một chai nước hoa mang cá tính không thể nhầm lẫn, bất cứ ai dùng cũng sẽ mê

Thiết kế bởi Charless Boussiquet, không cầu kỳ phức tạp nhưng luôn đạt hiệu quả cần thiết. Màu hồng pha tím nhẹ luôn mang lại cảm giác mềm mại và nữ tính và đi kèm với chiếc nắp bạc thanh lịch. Miracle mang đầy đủ tính chất của một loại nước hoa Phương Đông hiện đại.

Hương Đầu: Quả vải, Hoa lan Nam Phi

Hương giữa: Hoa mộc lan, Gừng, Quả quýt hồng, Tiêu

Hương cuối: Hổ phách, Xạ hương

Liên hệ