Lancome La Vie Est Belle Soleil Cristal

Lancome La Vie Est Belle Soleil Cristal

2.950.000 VNĐ

La Vie Est Belle Soleil Cristal EDPđược cho ra mắt vào năm 2021 mang sắc màu rực rỡ như hiệu ứng tản xạ ánh sắc đầy lộng lẫy của mùa hè nhiệt đới, tinh thần tươi trẻ của những quý cô thời thượng. Một bước đột phá thực sự của chypre sẽ thu hút những người yêu thích vị ngọt tinh tế và phức tạp. Ý tưởng chính của các nhà chế tạo nước hoa là tạo ra một luồng khí vui vẻ ngay lập tức bao trùm chủ nhân của nó từ đầu đến chân.

La Vie Est Belle Soleil Cristal EDP vô cùng lôi cuốn bởi mùi tiêu hồng và mát mẻ của Cam Bergamot. Sau đó hoàn toàn là hương dừa và vani kết hợp với hương từ các loại hoa nở rộ. Lancome La Vie Est Belle Soleil Cristal sau khoảng 3 tiếng có hương thơm dịu dần và được làm tươi mới bởi trái cây, thơm. Mang lại cảm giác thư thái và dễ chịu.

Thiết kế của chai giống như một viên pha lê vui tươi là có lý do, bởi vì các cạnh của nó có thể khéo léo phản chiếu các tia nắng mặt trời và gợi liên tưởng đến nụ cười trong sáng của mùa hè. Kiểu chai đơn giản kết hợp gam màu rực rỡ, lấp lánh phụ kiện đi kèm làm ruy băng màu hồng thanh lịch tượng trưng cho một cô gái với chiếc khăn lụa thời trang

Hương đầu: Cam Bergamot, Quả quýt hồng, Tiêu hồng

Hương giữa: Hoa ngọc lan tây, Hoa diên vĩ, Hoa cam, Hoa nhài

Hương cuối : Vani, dừa, hoắc hương

Liên hệ