Jimmy Choo Urban Hero Gold Edition EDP Men

Jimmy Choo Urban Hero Gold Edition EDP Men

1.800.000 VNĐ2.000.000 VNĐ

Jimmy Choo Urban Hero Gold Edition là một hương thơm tinh tế với tinh thần sáng tạo mãnh liệt, là biểu tượng của nghệ thuật đường phố đầy nổi loạn, đầy cảm hứng nhưng cũng rất thanh lịch và táo bạo. Urban Hero Gold thể hiện những tính cách đối lập của người đàn ông và thể hiện tinh thần tươi mới, cởi mở đón nhận cuộc sống tự do.

Hương thơm mở đầu với sự tự nhiên, tươi mát của trái cấy. Hương dứa thờm lừng, ngào ngạt tỏa hương xen kẽ cùng sự nồng nàn, ấm áp của cam đỏ. Nốt hương trái tim trở nên quyến rũ hơn với đậu Tonka ngọt ngào. Nét ngọt ngào của đậu Tonka đượm vị gỗ nam tính. Thêm sự cổ điển đầy thư giãn của hoaa Lavender khiến nốt hương càng trở nên ấn tượng. Hương rêu sồi kim loại đầy cá tính và nổi loạn được nêu nổi bật ở ngần cuối hương thơm.

Urban Hero Gold Edition  mang nghệ thuật đường phố in hằn lên thân chai. Tên sản phẩm được làm cách điệu với nét chữ Grafiti mà vàng nổi bật trên nền đen. Thân dưới chai trong suốt để lộ tinh chất màu vàng óng ả. Nét tương phản giữa đen và vàng khiến chai nước hoa càng trở nên nổi bật hơn. Chưa dùng lại ở đó Jimmy Choo Urban Hero Gold Edition lấy cảm hứng từ đường nét L’Atlas chạm khắc vân nổi trên nắp chai.

 

 

  • Hương đầu: Cam đỏ, Trái dứa
  • Hương giữa: Hoa Lavender, Đậu Tonka
  • Hương cuối: Rêu sồi, Gỗ đàn hương
Liên hệ