Jimmy Choo I Want Choo Forever EDP

Jimmy Choo I Want Choo Forever EDP

2.700.000 VNĐ

. Lộng lẫy, quyến rũ và bùng nổ, đó là những tính từ chính xác nhất để diễn tả Jimmy Choo I Want Choo Forever EDPChai nước hoa là một phiên bản tinh tế của hương thơm đặc trưng nhà Jimmy Choo. Một loạt các nốt hương tinh tế bí ẩn gợi lên những rung cảm sâu sắc và gợi cảm.

Vẫn là mùi hương ngọt ngào với chủ đề Vanilla như I Want Choo, thế nhưng thay vì tỏa hương bằng những bông hoa trắng e ấp, thì I Want Choo Forever đã có đôi nét táo bạo hơn người chị của mình. Hoa hồng, cùng Hạnh nhân được đưa vào trong mùi hương mới của Jimmy Choo, khiến I Want Choo Forever nữ tính theo một góc nhìn dễ thương và gợi cảm hơn nhiều. Hoa hồng quyến rũ, Hạnh nhân đem tới một chút phấn bột thơm thơm, hòa quyện với Vanilla và Đậu Tonka tạo thành một mùi hương tuyệt vời

Jimmy Choo I Want Choo Forever EDP là chai nước hoa làm bằng thủy tinh và sở hữu những “đường cong” mềm mại. Cách chuyển màu ombré từ đen sang trong khiến chai nước hoa trở nên đẹp hơn rất nhiều. Chai nước hoa được làm từ sơn mài đen với nắp xịt bằng vàng và logo Jimmy Choo màu vàng lấp lánh tạo nên điểm nhấn đắt giá và sang trọng cho tổng thể. Dòng chữ Forever được viết tay bay bổng và mềm mại, thể hiện sự quyến rũ ngọt ngào của làn hương.

Hương đầu: Hoa hồng, Hạnh nhân.
Hương giữa: Quả anh đào, Cỏ hương bài, Hoa nhài.
Hương cuối: Vanilla, Đậu Tonka, Rêu sồi, Nhựa hổ phách

Liên hệ