Jimmy Choo Blossom For Women 100ml

Jimmy Choo Blossom For Women 100ml

2.050.000 VNĐ

Jimmy Choo Blossomtiếp tục là một sắc thái trong BST nước hoa nữ của thương hiệu Jimmy Choo. Tiếp nối những ý tưởng thiết kế và cảm hứng từ Jimmy Choo Flash mà chai nước hoa này được ra đời vào năm 2015. Jimmy Choo Blossom khoác lên mình lớp áo hồng trẻ trung và hương thơm tươi mát của nhóm hương hoa cỏ trái cây. Đem đến sự vui vẻ, trẻ trung và đầy năng động cho các nàng trải nghiệm.

Để mở màn cho chuôi hương trái cây tươi mát ta bắt gặp ở nốt hương đầu là hương cam chanh thanh mát, sảng khoái. Kết hợp với với hương vị ngọt thanh, thơm dịu của trái mâm xôi và trái dâu rừng. Chuyển dần qua nốt hương thứ hai, thứ hương thơm duyên dáng đầy nữ tính của hoa hồng và hoa đậu bao trùm lấy không khí. Nốt hương cuối là sự kết hợp của gỗ đàn hương và xạ hương trắng. Sự ấm áp, thơm mùi gỗ kết hợp cùng sự quyến rũ, gợi cảm khiến cho nốt hương cuối trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Jimmy Choo Blossom Eau De Parfum sở hữu thiết kế vuông lùn. Chai nước hoa này với các góc cạnh được bo tròn tạo nên nét mềm mại mà không hề bị thô cứng. Thiết kế này với các chi tiết được tạo kiểu giống như trò chơi ánh sáng với màu sắc chủ đạo là màu hồng trẻ trung. Phía trên chai Jimmy Choo Blossom là chiếc nắp được thiết kế như viên pha lê vô cùng lấp lánh, sang trọng.

 

 

  • Hương đầu: Trái mâm xôi, Trái dâu dại đỏ, Hương cam chanh
  • Hương giữa: Hoa hồng, Hoa đậu
  • Hương cuối: Gỗ đàn hương, Xạ hương trắng
Liên hệ