Jean Paul Gaultier Le Male Aviator EDT 125ml

Jean Paul Gaultier Le Male Aviator EDT 125ml

1.900.000 VNĐ

Le Male Aviator của Jean-Paul Gaultier là một loại nước hoa Eau de Toilette dành cho nam thuộc họ nước hoa Fougère Aromatic. Nó là một phần của bộ sưu tập LE MALE và được ra mắt vào năm 2020 lấy cảm hứng từ một phi công theo phong cách cổ điển của Hollywood.

Kim tự tháp khứu giác của nó cho thấy một thành phần tương phản, đơn giản nhưng sâu rộng. Sự tươi mát của bạc hà đáp ứng sự tinh khiết và sức mạnh của gỗ, trong khi màu tím tuyệt đối thêm hương vị cho cuộc sống của bạn.

Bức tượng bán thân này được khoác trên mình một lớp vải kaki quân sự, nhưng với lớp nhung mềm mại trong một chiếc lọ thủy tinh mềm. Với DNA không thể so sánh được của thủy thủ ban đầu, chiếc phi công này chính là thứ mà một chiếc ghim đang tìm kiếm, đó là lý do tại sao màu xanh lá cây của nó có thể có một chiếc đinh ghim tinh nghịch tạo nên niềm vui cho phi công.

Có rất nhiều cách để chạm vào bầu trời … Dưới vẻ ngoài dũng cảm, lịch lãm và phong độ, người đàn ông này thật giản dị. Phương châm của anh ấy là “làm cho tình yêu chứ không phải chiến tranh”. Một anh hùng từ đội không quân cũng có thể trở thành anh hùng trong câu lạc bộ. 

Liên hệ