Jean Paul Gaultier Classique Pin Up EDP 100ml

Jean Paul Gaultier Classique Pin Up EDP 100ml

2.200.000 VNĐ

Jean Paul Gaultier Classique Pin Up  thuộc thương hiệu Jean Paul Gaultier được ra mắt vào năm 2020. Nước Hoa Classique Pin Up dành cho cô gái cực kì quyến rũ bởi hoa cam ngọt ngào với hương marshmallow dịu dàng hòa quyện với vị tươi mát của gừng và chanh.

Tông vị thanh cay hơi chút kiêu kỳ của Gừng quyện cùng sự thanh tao thấm đẫm tư tưởng của quả Thanh yên dường như đã thành công trong việc phác hoạ chân dung nàng Classique Pin Up này.

Cho đến tầng hương giữa, có thể bạn sẽ ngỡ mình vừa trông thấy làn da nàng sáng lấp lánh lên dưới ánh nắng, và chúng cứ tiếp tục rực rỡ như vậy với vẻ quyến luyến của Hoa Cam xen chút bồng bềnh của Marshmallow. Nàng ung dung tự tại như thể không biết bản thân mình đắt giá đến nhường nào.

Dù không bao giờ nói ra, nhưng tôi biết Classique Pin Up sẽ luôn cảm thấy tự hào với lớp hương cuối cùng được nâng đỡ bởi Vanilla và Hổ Phách của mình. Chúng ấp yêu và nâng đỡ khứu giác của ta qua khúc ru ngọt ngào, vuốt ve cho đến khi ta thật sự chìm vào giấc mộng địa đàng.

  • Hương đầu: Gừng, Thanh Yên
  • Hương giữa: Hoa Cam, Marshmallow
  • Hương cuối: Vanilla, Hổ phách
Liên hệ