Giorgio Armani My Way

Giorgio Armani My Way

2.700.000 VNĐ

Giorgio Armani My Way được thương hiệu cho ra mắt vào năm 2020 dưới bàn tay sáng tạo của hai nhà pha chế nước hoa tài ba Carlos Benaim và Bruno Jovanovi với hương hoa cỏ tươi mát và trẻ trung. Giorgio Armani My Way để lại ấn tượng nhiều nhất trong tâm trí khách hàng bởi các nốt hương mang phong cách nữ tính, tinh tế và sang trọng luôn vương vấn trên cơ thể sau mỗi lần xịt. Giorgio Armani My Way sở hữu mùi hương nữ tính, nhẹ nhàng và tinh tế, sang trọng làm cho phái đẹp không thể không mê đắm.

My Way EDP mở ra lớp hương đầu với sự tươi mát của cam bergamot và hoa cam, dấu hiệu phản ánh sự phấn khích và khao khát du lịch theo một cách mới mẻ và tinh tế của khứu giác. Mùi hương đặc biệt dành cho người phụ nữ hiện đại, năng động, đam mê cuộc sống và niềm vui. Hương giữa với hương hoa nhài và hoa huệ tạo nên dấu ấn đáng nhớ cho mùi hương. Càng về sau hương thơm càng bùng nổ mãnh liệt hơn với sự kết hợp của vani và gỗ tuyết tùng, xạ hương trắng tạo thành lớp nền mang đến sự mạnh mẽ đằng sau nét nữ tính của người phụ nữ nhưng cũng không kém phần quyến rũ và ngọt ngào.

Thiết kế chai của Giorgio Armani My Way với chiếc mũ màu xanh và vàng ẩn chứa sự sang trọng và quý phái. Phần nắp màu xanh và màu vàng tượng trưng cho trái đất, nơi kết nối chúng ta với thiên nhiên và với nhau, đó là thông điệp mà nhà thiết kế muốn gửi gắm vào sản phẩm. Bên cạnh đó, điểm nhấn là nắp được đính thêm một vòng vàng, tượng trưng cho con đường độc nhất được chiếu sáng bởi mọi cuộc gặp gỡ trên đường đi.

Hương đầu: Hoa cam, Cam bergamot
Hương giữa: Hoa huệ, Hoa nhài
Hương cuối: Xạ hương, Vanilla, Tuyết tùng

Liên hệ