Giorgio Armani Air Di Gioia

Giorgio Armani Air Di Gioia

1.950.000 VNĐ

 Giorgio Armani Air Di Gioia – ra mắt vào mùa xuân năm 2016, thuộc nhóm hương hoa cỏ Síp quyến rũ. Air Di Gioia dành riêng cho những cô nàng yêu thiên nhiên, khao khát cuộc sống tự do, hiện đại.Mang trên mình vẻ đẹp lộng lẫy như một viên ngọc quý giá, rạng ngời bên ngoài, ấn tượng bên trong bởi hương thơm lôi cuốn đến kỳ lạ.

Air Di Gioia mở đầu bằng sự kết hợp của các hương liệu: Muối, Quả quýt hồng, Hoa cam Neroli. Nếu muối mang đến sự mặn mà của hương biển thì quả quýt hồng và tinh chất hoa cam dịu êm lại mang đến sự ấm áp, khiến người dùng cảm nhận sự thoải mái, dễ chịu. Lớp hương giữa được tạo lập bởi hàng loạt các loại hoa thơm ngát: hoa mẫu đơn, hoa ngọc lan tây, hoa cam,… tất cả các loại hoa đều trong trắng, ngọc ngà thuần khiết càng giúp mùi hương lưu lại lâu và bền hơn.

Air Di Gioia được đựng trong chiếc chai thủy tinh trong suốt, hình vuông cầm rất chắc chắn. Điểm nhấn của dòng nước hoa này nằm ở phần nắp màu xanh ngọc ấn tượng cùng dòng chữ tên thương hiệu sang trọng. Nước hoa GA Air Di Gioia – màu xanh ngọc nhẹ nhàng, khiến người dùng liên tưởng đến mặt biển xanh ngắt, trải dài đến tận chân trời.

  • Hương đầu: Muối, Quả quýt hồng, Hoa cam Neroli
  • Hương giữa: Hoa mẫu đơn, Hoa ngọc lan tây, Hoa cam
  • Hương cuối: Cây hoắc hương, Cây bách, Gỗ Cashmere, Rêu
Liên hệ