Giorgio Armani Acqua di Gio Profondo

Giorgio Armani Acqua di Gio Profondo

2.150.000 VNĐ2.700.000 VNĐ

Acqua Di Gio Profondo là hương thơm mới được thương hiệu Giorgio Armani cho ra mắt năm 2020. Đây là một mùi hương nam giới mang đậm hình ảnh đại dương xanh thẫm, mãnh liệt, dạt dào như một người đàn ông nam tính cung sự tự do và cảm xúc dạt dào như những cơn sóng biển.

Tầng hương đầu tiên của Giorgio Armani Acqua Di Giò Profondo mở ra với Hương biển, Aquozone, Cam Bergamot, Quýt xanh đó là tổ hợp các nốt hương kết hợp với nhau đã cho ra một Giò Xanh thật ấn tượng và năng động. Hương thảo, Cây bách, Hoa Oải hương, Cây nhũ hương là loạt hương hoa tiếp nối ngay sau đó ngự trị tại tầng hương giữa tràn ngập năng lượng tích cực cần thiết cho những ngày hè oi bức. Cuối cùng, đọng lại nơi cánh mũi là sự thư thái, êm ả rồi bỗng chốc vỡ òa bởi những sự tương phản nồng nàn của Hổ phách, Xạ hương cùng với những tươi mới đầy khí chất của Hương khoáng.

Giorgio Armani Acqua Di Giò Profondo khắc họa rõ nét hình ảnh soái ca sơ mi trắng điển trai và vô cùng cuốn hút. Thoạt nhìn, Giorgio Armani Acqua Di Giò Profondo có bóng dáng quen thuộc như chiếc bình rượu cầm tay cổ điển. Thân chai hình trụ đứng cầm rất chắc tay. Đặc biệt hơn một chút, với chai Giò xanh nay hãng đã khoác lên chiếc “sơ mi” màu xanh đen đậm khác biệt với đàn anh. Tạo cảm giác vô cùng nam tính và hiện đại. Đúng chuẩn dáng vẻ của một soái ca.

Hương đầu: Hương biển, Aquozone, Cam Bergamot, Quýt xanh
Hương giữa: Hương thảo, Cây bách, Hoa Oải hương, Cây nhũ hương
Hương cuối: Xạ hương, Cây hoắc hương, Hổ phách, Hương khoáng.

Liên hệ