Giày NIKE JORDAN 1 MID CARBON FIBER

Giày NIKE JORDAN 1 MID CARBON FIBER

5.250.000 VNĐ

Đôi giày Nike Jordan 1 Mid Carbon Fiber All-Star là một trong những mẫu giày đình đám của thương hiệu Nike. Thiết kế của đôi giày được tạo ra để đáp ứng sự kết hợp giữa phong cách hiện đại và sự tinh tế với các chi tiết độc đáo và đầy ấn tượng.

Với màu sắc chủ đạo là đen, giày được trang bị các chi tiết carbon fiber độc đáo trên phần thân trước, tạo ra sự bắt mắt và cuốn hút cho người nhìn. Các chi tiết đen và trắng kết hợp với nhau tạo ra sự tương phản hoàn hảo và phù hợp với nhiều phong cách thời trang.

In tribute to the celebration of the NBA midseason break and to commemorate the 2021’s NBA All-Star game, the Air Jordan 1 Mid SE All-Star Carbon Fibre was born. A must have for all collectors worldwide the sneaker features the classical monochrome two-tone pallet as seen in a majority of the Air Jordan 1 Mids that have been released this year. Nicknamed the Carbon Fibre the sneaker is composed of the classical full white premium leather upper with the black patent leather overlays giving the Ca

Đôi giày Nike Jordan 1 Mid Carbon Fiber All-Star còn được trang bị nhiều tính năng tối ưu như đế giày chắc chắn và bền, đặc biệt là ở vị trí gót giày, tăng thêm sự thoải mái khi di chuyển. Phần lưỡi gà giày được thiết kế mềm mại và đàn hồi, giúp bảo vệ chân tốt hơn trong quá trình sử dụng.

Brand: Air Jordan Style: Jordan 1 Mid Secolor: Carbon Fiber Colorway Sizes: 7.5, 8, 8.5condition: Brand New Never Worn With Box 100% Authenticwill Ship Next Day Released In 2021

Đây là một đôi giày được ưa chuộng rộng rãi bởi tính thời trang và độc đáo của thiết kế cũng như tính năng tối ưu của sản phẩm. Đôi giày Nike Jordan 1 Mid Carbon Fiber All-Star sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích thời trang và đam mê sự độc đáo và tiện dụng.

Liên hệ