Giày Nike Blazer Mid ’77 Vintage

Giày Nike Blazer Mid ’77 Vintage

2.750.000 VNĐ

Đôi giày Nike Blazer Mid Vintage BQ6806 100 đang trở thành một trong những mẫu giày hot nhất hiện nay với thiết kế tối giản nhưng vô cùng ấn tượng. Bề mặt giày được làm bằng chất liệu da trắng tinh khôi, với các phần đường chỉ được may tỉ mỉ và khéo léo. Điểm nhấn của giày là một sọc đen sọc ngang nổi bật tạo ra vẻ ngoài độc đáo, mang lại sự hài hòa cho cả bộ trang phục.

FOR SALE : ITEM : Nike Blazer Mid '77 Vintage White Black SKU : BQ6806-100 / DA4086-100 FAQ Are all of ere.sneakers items authentic? Yes, all of our products are 100% authentic. We only sell brand new authentic items. Have no fear when shopping with us. If any questions pop up, please feel free to send us a message! When will my item be shipped? As of 6/1/21, all orders placed before 12 pm EST will be shipped same day. Any order which is placed after this cut off will be shipped by the next busi

Phong cách của đôi giày Nike Blazer Mid Vintage BQ6806 100 là sự kết hợp giữa sự tối giản và thanh lịch. Thiết kế hiện đại này có thể dễ dàng kết hợp với nhiều phong cách thời trang khác nhau, từ cổ điển đến hiện đại. Với chất liệu da cao cấp và đường may chắc chắn, đôi giày này đảm bảo sự thoải mái và độ bền vững lâu dài.

Đôi giày Nike Blazer Mid Vintage BQ6806 100 đang được ưa chuộng bởi vẻ đẹp tinh tế và phong cách thanh lịch, mang lại sự tự tin cho người mang. Đây là một trong những mẫu giày thể thao được săn đón nhiều nhất trong thời gian gần đây và chắc chắn sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích phong cách thời trang đơn giản nhưng sang trọng.

Liên hệ