GIÀY CAT & SOFA DUNK ROSE GREEN

GIÀY CAT & SOFA DUNK ROSE GREEN

1.500.000 VNĐ

Cat&Sofa Green Rose là một trong những đôi giày thể thao được giới thời trang yêu thích đến từ thương hiệu Cat & Sofa. Giày Cat & Sofa mang phong cách độc lạ, phối màu trẻ trung mang đến cho bạn một phong cách mới lạ đầy thu hút.

Là một trong những đôi giày thể thao được giới thời trang yêu thích đến từ thương hiệu Cat & Sofa. Giày Cat & Sofa mang phong cách độc lạ, phối màu trẻ trung mang đến cho bạn một phong cách mới lạ đầy thu hút.

Được thành lập vào năm 2017 tại Trung Quốc , Cat & Sofa dòng sản phẩm đến từ giưới Điệu Mộ Sneaker Head. Họ theo đuổi cảm giác chậm rãi và chính xác về nhịp điệu bên trong để thích ứng với thời đại internet 4.0. Thương hiệu cam kết tạo ra sự kết hợp giữa cá tính và cuộc sống, tạo ra một trải nghiệm không có gánh nặng.Mỗi năm, Cat & Sofa cho ra mắt rất nhiều mẫu sản phẩm độc lạ và đều gây sốt bên xứ Trung.Những họa tiết trên thân giày, cộng hưởng với cách phối màu đơn sắc mang đến sự hài hòa nhất định. Thương hiệu này cũng tận dụng nhiều chất liệu khác nhau, có cái rất sang trọng như da lộn, vải canvas, có cái lại rất đời thường như dây thừng…

Giày thể thao Cat&Sofa Green Rose AC227 nổi bật trong nét vẽ độc đáo, năng động cùng logo trái tim thêu cố định. Chất liệu da lộn mang sự riêng biệt, độc lạ.

Mang thiết kế trẻ trung, phối màu bắt mắt phù hợp với xu hướng thời trang hiện đại của giới trẻ. Đôi giày mang kiểu dáng năng động với thiết kế cổ thấp, các chi tiết trên thân giày đem đến sự ngọt ngào, tươi trẻ.

Giày sử dụng chất liệu da mềm kết hợp với phần da lộn có độ bền cao, thoáng khí mang đến sự dễ chịu và thoải mái. Lớp đệm siêu nhẹ giúp đôi chân dễ chịu suốt cả ngày. Đặc biệt phần đế ngoài bằng cao su với độ ma sát cao hạn chế trơn trượt tạo cảm giác linh hoạt khi di chuyển.

Liên hệ