Carolina Herrera Very Good Girl

Carolina Herrera Very Good Girl

2.200.000 VNĐ2.700.000 VNĐ

Carolina Herrera Very Good Girl là một chai nước hoa này xuất sắc từ ngoại hình đến chất lượng, đã thơm lại còn bắt mắt, mùi hương thì sexy, quyến rũ, hiện đại, mới mẻ. Vẫn là đôi guốc ấy, đôi guốc làm xao xuyến bao nhiêu con tim, nhưng nay phiên bản quyến rũ hơn, sexy hơn và cuốn hút hơn rất nhiều.

Hoa Hồng và Cỏ Vetiver –  một sự tương phản bình dị. Very Good Girl là sự hòa tấu giữa những đóa hoa và trái cây. Hành trình hương thơm bắt đầu với quả Lý Chua, một loại quả mọng hoang dã tinh nghịch kết hợp với quả Vải trong một sự thống nhất hoàn mỹ để tạo nên sự tươi sáng và bộc lộ nét tự tin. Đây cũng là bước đệm để những phẩm chất bí ẩn tuyệt vời của hoa hồng phát huy. Là một trong những nguyên liệu thô quan trọng nhất trong lịch sử nước hoa, trước đây nó đã được trải qua vô cách trình bày, nhưng dù ở phương diện nào hoa hồng vẫn bao trùm và quyến rũ.

Carolina Herrera Very Good Girl có thiết kế mang tính biểu tượng chinh phục những tầm cao mới. Với vẻ ngoài được sơn mài với sắc đỏ tuyệt đẹp, màu đen ở nắp chai như nét đặc trưng của thương hiệu và là biểu tượng của niềm đam mê, sự tinh tế và vẻ đẹp. Carolina Herrera Very Good Girl mang đến một thiết kế nóng bỏng với sắc đỏ. Khiến bất kỳ lướt qua mùi hương này cũng đều không thể rời mắt.

Hương đầu: Quả Lý Chua Đỏ, Vải
Hưỡng giữa: Hoa Hồng.
Hương cuối: Cỏ Vetiver, Vanilla

Liên hệ