Carolina Herrera Good Girl Suprême

Carolina Herrera Good Girl Suprême

2.150.000 VNĐ2.500.000 VNĐ

Good Girl Suprême  ra mắt các tín đồ nước hoa vào thời điểm 2020. Nằm trong bộ sưu tập từng làm mưa làm gió trên thị trường: Carolina Herrare Good Girl. Nhà tạo hương nổi tiếng Louise Turner đã sử dụng nhóm hương hoa cỏ phương Đông để tạo nên 3 tầng hương của  goodgirl đen. Được ví như chai nước hoa mang mùi hương quyến rũ, sexy dành cho “bad girl

Tầng hương đầu mở ra đầy sự nồng nàn, tinh tế của hoa nhài Ai Cập. Kết hợp với hương bí ẩn của trái cây rừng chín mọng, tươi mát. Sang đến tầng hương thứ 2, nước hoa giày cao góttrở nên nồng nàn hơn cả với huệ trắng cực kì gợi cảm. Tôn lên vẻ đẹp sexy ẩn chứa trong mỗi cô nàng. Kết hợp với đó là đậu Tonka mềm mại, trung hòa tầng hương.Kết lại 3 tầng hương của nước hoa hình đôi guốc là cỏ hương bài mang hương khói và vị hơi cay nhẹ. Để lại ấn tượng cực kì sâu đậm trên làn da phái đẹp.

 Goodgirl đen Carolina có thiết kế ngoại hình rất bắt mắt và ấn tượng. Được lấy cảm hứng từ chiếc giày cao gót nhọn của các cô nàng thời thượng. Chai nước hoa hình đôi guốc này trở thành món đồ tôn lên vẻ đẹp của mọi cô gái. Chiếc gót nhọn cao 12cm, như một cô nàng vừa cá tính, vừa gợi cảm, quyến rũ. Phiên bản Superstars đặc biệt này được phủ lên mình một màu đen huyền bí, quyền lực.

Hương đầu: Quả dại, Hoa nhài Ai Cập
Hương giữa: Đậu Tonka, Hoa huệ
Hương cuối: Cỏ hương bài

Liên hệ