Giày Nike Air Jordan 1 Low Spades

Giày Nike Air Jordan 1 Low Spades

4.950.000 VNĐ

Đôi giày Nike Air Jordan 1 Low Spades là một tuyệt phẩm thiết kế đẳng cấp, thu hút sự quan tâm và ưa chuộng của giới trẻ. Với sự kết hợp táo bạo giữa màu sắc đen và trắng, đôi giày này tạo nên một diện mạo độc đáo và cuốn hút.

Thiết kế của Nike Air Jordan 1 Low Spades mang tính chất cá nhân và đậm chất phong cách thể thao. Đôi giày được làm từ chất liệu da cao cấp, kết hợp với các chi tiết như dây thắt nút, logo hình chữ S và các họa tiết bài Spades được in trên bề mặt, tạo nên một mức độ sang trọng và sự độc đáo.

Sự phong cách của Nike Air Jordan 1 Low Spades thể hiện sự tự tin và táo bạo của giới trẻ. Đôi giày này mang đến một diện mạo streetwear hiện đại và đầy cá tính. Thiết kế đơn giản và mạnh mẽ của nó dễ dàng kết hợp với nhiều trang phục khác nhau, từ trang phục hàng ngày đến trang phục thể thao và streetwear.

The Air Jordan 1 Low SE “Spades” is a unique colorway of Michael Jordan’s first signature shoe inspired by playing cards. Constructed on the always-in-style low-top Jordan 1, the “Spades” exudes a luxury influence with lavish red-and-black leather detailing inspired by the background of a playing card on the toe cap and mid-panel. Jordan Brand goes as far as to embroider a gold “K” and “Q” on the white leather forefoot overlay on the left and right shoe, respectively. The letters represent th

Nike Air Jordan 1 Low Spades là đôi giày được giới trẻ ưa chuộng bởi sự phá cách và tính ứng dụng cao. Được ví như một biểu tượng của sự cá nhân hóa và gu thẩm mỹ độc đáo, đôi giày này không chỉ là một phụ kiện thời trang mà còn là biểu tượng của sự sáng tạo và phong cách cá nhân. Sự ưa chuộng của giới trẻ đối với đôi giày này chứng tỏ sự đánh giá cao về sự độc đáo, phá cách và chất lượng mà nó mang lại.

Nike Air Jordan 1 Low SE ‘Spades’ Red White Special Edition Size 14 DJ5185-100.

Liên hệ