New Balance 550 ‘White Purple’

New Balance 550 ‘White Purple’

3.900.000 VNĐ4.500.000 VNĐ

Đôi giày New Balance 550 ‘White Purple’ là một sự kết hợp tuyệt vời giữa thiết kế độc đáo, phong cách vintage và sự thoải mái. Được thiết kế dành riêng cho giới trẻ, đôi giày này thu hút sự chú ý và ưa chuộng của nhiều người bởi sự độc đáo và phong cách thời trang của nó.

Thiết kế của đôi giày New Balance 550 ‘White Purple’ mang đậm chất retro và mang đến một cái nhìn cổ điển nhưng vẫn rất hiện đại. Phần trên được làm bằng da và vải cao cấp, kết hợp với các chi tiết đường chỉ tỉ mỉ tạo nên vẻ ngoài chất lượng và đẳng cấp. Màu trắng cơ bản kết hợp với các phụ kiện màu tím tạo nên điểm nhấn thú vị và tạo sự cân đối cho thiết kế tổng thể.

Mục này có hình ảnh của: Balance 550 White Purple - Bb550wr1 Size 4.5, 5, 5.5, 6, 6.5

Sự phong cách của đôi giày New Balance 550 ‘White Purple’ là sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách thể thao và phong cách hàng ngày. Với dáng giày thấp và vẻ ngoài đơn giản nhưng độc đáo, đôi giày này dễ dàng phối hợp với nhiều trang phục khác nhau. Chúng có thể được mặc trong các hoạt động thể thao nhẹ nhàng, đi dạo phố hay thậm chí khi đi chơi cùng bạn bè.

Đôi giày New Balance 550 ‘White Purple’ được ưa chuộng bởi giới trẻ vì sự kết hợp tinh tế giữa phong cách retro và tính năng hiện đại. Công nghệ và chất lượng của New Balance đảm bảo sự thoải mái và độ bền trong suốt quá trình sử dụng. Đế giày êm ái và đệm chân tạo cảm giác thoải mái và ổn định khi di chuyển.

Phần này chứa: BRAND NEW **NEW BALANCE 550 ‘White Purple’**

Với thiết kế độc đáo, phong cách thời trang và sự thoải mái, đôi giày New Balance 550 ‘White Purple’ là một lựa chọn thú vị cho giới trẻ muốn tỏa sáng và thể hiện phong cách cá nhân của mình trong mọi hoạt động hàng ngày.

Liên hệ