Narciso Rodriguez Pure Musc For Her

Narciso Rodriguez Pure Musc For Her

1.800.000 VNĐ2.300.000 VNĐ

Narciso Rodriguez Pure Musc For Her là một nước hoa thuộc họ Floral Woody Musk dành cho phụ nữ, ra mắt vào năm 2019. Mùi hương đặc trưng của nó được tạo thành từ sự kết hợp hoàn hảo của hương đầu, hương giữa và hương cuối.

Hương đầu của Pure Musc For Her mở ra với sự kết hợp tinh tế của hoa Nhài và hoa Huệ, mang lại sự tươi mới và thanh khiết cho nước hoa.

Hương giữa của nó được tạo nên từ sự kết hợp của hoa Hồng và hoắc hương, mang lại một mùi hương trầm ấm và gợi cảm cho nước hoa.

Hương cuối của Pure Musc For Her là sự kết hợp của Ambroxan và Musk, tạo ra một hương thơm rất riêng, đầy quyến rũ và bí ẩn.

Narciso Rodriguez Pure Musc For Her có thiết kế chai tối giản, trang nhã, với màu trắng tinh khôi và đậm chất hiện đại. Nó được ưa chuộng bởi sự đơn giản và tinh tế trong thiết kế, cùng với mùi hương đặc trưng mang tính biểu tượng của thương hiệu Narciso Rodriguez.

Brand: Narciso Rodriguez Made in: Italy Included in the box: For Her Pure Musc EDP 50ml, Body Lotion 50ml, Shower Gel 50ml Volume: 50+50+50 ml Ingredients: Alcohol, Parfum (Fragrance), Aqua (Water), Benzyl Salicylate, Linalool, Butyl Methoxydibenzoylmethane, Ethylhexyl Methoxycinnamate, Hexyl Cinnamal, Hydroxycitronellal, Cinnamyl Alcohol, Benzyl Alcohol, Limonene, Isoeugenol, Bht, Benzyl Benzoate, Farnesol Item code: 82000179101|CN FH PURE MUSC EDP50ML+BL50+SG50

Liên hệ