Narciso Rodriguez Cristal EDP

Narciso Rodriguez Cristal EDP

1.750.000 VNĐ2.200.000 VNĐ

Narciso Rodriguez Narciso Cristal Eau de Parfum dành cho phụ nữ là lời ca ngợi vẻ nữ tính rạng ngời. Narciso Cristal EDP sẽ bộc lộ sự quyến rũ và sự trong sáng bên trong của người con gái, giống như các mặt của viên pha lê tỏa sáng để bộc lộ tất cả vẻ lộng lẫy của nó.
Thiết kế đặc trưng của chai Narciso Rodriguez Cristal nhìn qua là nhận ra ngay thuộc bộ sưu tập Narciso. So với những người đàn anh đàn chị như narciso đỏ narciso cảm của Narciso Cristal. Thì thiết kế chai của Narciso Cristal hoàn toàn trong suốt và chỉ có một chút phớt hồng nhẹ, làm nổi bật tính cách của hương thơm Cristal.
Hương thơm của Cristal được ví như viên pha lê lấp lánh với nhiều mặt cắt tỏa sáng, càng nhìn càng yêu, càng chìm đắm trong nét đẹp tự nhiên. Lớp hương ban đầu rực rỡ của từng tép cam mọng nước, tràn đầy nhựa sống, “nàng” đang soi chiếu ánh hào quang của mình lên những cánh hoa lan và hoa cam tinh khiết thêm phần gợi cảm. Lớp hương trung tâm như cả vườn hoa sặc sỡ hương sắc với những cánh hoa mềm mại, ngát thơm của hồng, hòa nhài kiêu sa, hoa trắng.
Hương đầu: Hoa lan Nam Phi, Hoa cam, Cam bergamot
Hương giữa: Xạ hương, Hoa trắng, Hoa hồng, Hoa nhài
Hương cuối: Len cashmere, Gỗ tuyết tùng, Hổ phách, Benzoin
Liên hệ