Lancome La Nuit Tresor

Lancome La Nuit Tresor

2.200.000 VNĐ2.600.000 VNĐ

Lancome La Nuit Tresor ra mắt vào tháng 2 năm 2015,tựa như lọ thuốc tình yêu dành cho phụ nữ, sức hút mà viên kim cương đen này đem lại chính là khả năng kích thích dục vọng ẩn sâu bên trong bản tính người đàn ông.

Tầng hương đầu của nước hoa mở ra bằng một hương thơm trẻ trung, tươi mát, ngọt lành của chiết xuất lê và quýt chín mọng, cùng với đó là dư vị hơi cay nhẹ của cam Bergamot. Tầng hương thứ 2 không còn sự tươi mát, sảng khoái mà thay vào đó là một thương thơm ngọt ngào, nồng nàn tràn đầy tình yêu. Hoa hồng đen kết hợp cùng với sự nồng nàn của phong lan và vị chua thơm của chanh dây đã khiến tầng hương thứ 2 thực sự bùng nổ. Dẫn lối phái đẹp vào hành lang hương thơm đầy lãng mạn, gợi cảm. Tầng hương cuối kết thúc chuỗi hương bằng những nốt hương nhẹ nhàng, tinh tế. Sự ấm áp của hoắc hương xen lẫn với ngọt thơm của vanilla và caramel béo ngậy vấn vương bên các cô nàng

Thiết kế vỏ chai kiêu kỳ, sang trọng với hình viên kim cương và được quấn quanh cổ bởi dải lụa satin màu đen tạo thành hình hoa hồng quý phái.

Hương Đầu: Quả lê, Cam Bergamot, Quả quýt

Hương giữa: Hoa phong lan Vanilla, Hoa hồng đen, Chanh dây, Dâu tây

Hương cuối: Hoắc hương, Giấy cói, Nhang, Quả vải, Kẹo hạt dẻ, Vanilla, Caramel, Cà phê, Hương Coumarin, Cam thảo

Liên hệ