Jimmy Choo I Want Choo EDP

Jimmy Choo I Want Choo EDP

1.950.000 VNĐ2.150.000 VNĐ

Jimmy Choo I Want Choo là dòng sản phẩm mà Jimmy Choo tâm đắc cho ra đời năm 2021. Sản phẩm xuất hiện với một dáng vẻ đầy lung linh, kiêu sa và sang trọng. Sản phẩm chất chưa trong đó là nguồn năng lượng tươi trẻ, sống động của những cô gái hiện đại. Đem dến một dáng vẻ đầy gợi cảm, quyến rũ những cũng vô cùng cá tính, thời thượng cho các nàng trải nghiệm.

Hương hoa trắng đặc trưng của nhóm Amber Floral: hoa Nhài, hoa Huệ Đỏ kết hợp với độ ngọt vừa của Vanilla, cùng chút khoan khoái, giòn tan của hương Đào, đã làm nên một Jimmy Choo I Want Choo EDP đậm đà, sâu lắng và cực kỳ “bắt mũi”. Lý lẽ của bạn sẽ chẳng thể hiểu được vì sao ánh mắt không rời được khỏi cô nàng I Want Choo đâu

Jimmy Choo I Want Choo sở hữu thiết kế thủy tinh sang trọng. Chai nước hoa lấy cảm hứng từ những chiếc váy dạ hội với phần xòe rộng phía dưới. Với kết cấu thủy tinh trong suốt sản phẩm để lộ tinh chất nước hoa màu hồng đào nhẹ diu. Logo Jimmy Choo được lồng ghép gắn nổi cùng chiếc nắp tròn mạ vàng sang trọng. I Want Choo thu hút nàng từ ánh mắt đầu tiên bởi vẻ xa hoa, lông lẫy mà nó đem lại.

Hương đầu: Quả đào, Cam quýt
Hương giữa: Hoa nhài, Hoa lily
Hương cuối: Vanilla

Liên hệ