Jimmy Choo Man Ice EDT 100ml

Jimmy Choo Man Ice EDT 100ml

1.350.000 VNĐ

Jimmy Choo Man Ice được thương hiệu cho ra mắt vào năm 2017 dưới đôi bàn tay sáng tạo của chuyên gia pha chế nước hoa nổi tiếng Michel Almairac. Mùi hương tượng trưng cho sự nam tính và tự tin của người đàn ông

Jimmy Choo Man Ice dễ dàng phác họa nên hình ảnh người đàn ông tiêu chuẩn qua nốt hương hài hòa. Được dẫn dắt bởi những nốt hương cam chanh nên ta dễ dàng bắt gặp nơi đầu mũi sự sảng khoái, thanh mát. Cam Bergamot, cam Mandarin và trái thanh yên là thành phần chính của nốt hương đầu. Tiếp ngay sau đó là sự dịu ngọt thơm mùi gỗ đến từ cỏ hương bài, gỗ tuyết tùng, cây hoắc hương. Nốt hương cuối đọng lại đầy quyến rũ, nam tính với hương ambroxan, rêu sồi và xạ hương.

Thiết kế của Jimmy Choo thường được đơn giản hóa. Jimmy Choo Man Ice Eau De Toilette khoác lên mình thiết kế tuy đơn giản nhưng lại mang những đường nét rất mạnh mẽ. Chai nước hoa này mang dáng dấp hình chữ nhật vuông cạnh. Màu trắng được chọn làm màu chủ đạo cho sản phẩm này, nó biểu trưng cho những viên đá lạnh càng khơi dậy cảm giác tò mò, muốn khám phá hương thơm bên trong.Cùng với chế tác khắc họa da cá sấu ở nắp chai càng hoàn thiện thêm khí chất của tổng thể sản phẩm.

 

Hương đầu: Quýt, Cam bergamot, Trái thanh yên
Hương giữa: Gỗ vetiver, Hoắc hương, Tuyết tùng, Táo
Hương cuối: Xạ hương, Rêu sồi, Ambroxan

Liên hệ