Jimmy Choo Man EDT 100ml

Jimmy Choo Man EDT 100ml

2.100.000 VNĐ

Jimmy Choo Man EDT là dòng nước hoa nam đầu tiên mà thương hiệu Jimmy Choo sáng tạo ra. Mùi hương xây dựng nên hình ảnh người đàn ông mạnh mẽ, tự tin với phong cách riêng của mình và luôn tinh tế với phụ nữ.Sản phẩm mô tả về về một người đàn ông các giác quan nhạy bén

immy Choo Man có một tổng thể hương thơm vô cùng sáng tạo và độc đáo. Nên hương dịu ngọt, thơm ngát được bắt nguồn từ dưa gang và lá dứa. Để tiếp tục ngay sau đó ta bị thôi miên bởi sự nồng nàn đến trần trụi, gợi cảm của da thuộc và hồng tiêu. Cây hoắc hương phảng phất hương của đất và gỗ khiến cho hương càng trở nên mạnh mẽ nam tính. Cuối cùng để sau vài tiếng khi các nốt hương dần phai theo thời gian. Còn lại là sự vương vấn, tinh tế và bay bổng lại lặng lại trên đầu mũi là hoa oải hương.

Thiết kế của Jimmy Choo Man EDT khá đơn giản, không quá cầu kỳ. Tuy vậy, “người đàn ông Jimmy Choo” vẫn toát lên phong thái mạnh mẽ với dáng dấp hình chữ nhật vuông cạnh, được lấy cảm hứng từ một chiếc bình cũ. Phần vỏ chai mang một màu xám bạc rất tinh tế. Nắp chai được làm bằng da cá sấu dập nổi được in bằng bạc mờ càng làm tăng thêm khí chất tổng thể của sản phẩm.

 

 

  • Mùi hương: Lá dứa, Hạt tiêu hồng, Lavender, Dưa gang, Cây hoắc hương, Da lộn
Liên hệ