Jimmy Choo Fever EDP 100ml

Jimmy Choo Fever EDP 100ml

2.300.000 VNĐ

Jimmy Choo Fever hứa hẹn là một mùi hương gây nghiện mới cho những ai sử dụng nó vào ban đêm, mỗi bước đi đều để lại trong không khí một làn hương đắm say, mê hoặc, gây “sốt” cho những ai trong tầm hương. Hương thơm hấp dẫn lôi cuốn giúp nàng nổi bật, sành điệu thể hiện cá tính của mình.

Bắt đầu bằng hương thơm của trái cây, nốt hương đầu mang đến một sự gần gũi nhất định. Trái bưởi mọng nước, thanh mát kết hợp với cái ngọt dịu của vải và thanh chua của trái mận. Khi bắt đầu chuyển qua nốt hương thứ hai, ta cảm nhận được hương thơm đầy thanh lịch của các loài hoa. Hoa lan Vanilla và hoa nhài ngọt dịu, thanh tao hòa quyện với hoa cam và hoa vòi voi tươi mát, ngọt nhẹ. Nốt hương cuối là tổ hợp hương thơm đầy bí ẩn và lôi cuốn. Đậu Tonka, Vanilla và an tức hương nối tiếp nốt hương giữa tỏa hương ngọt ngào. Hạt cà phê, hạt dẻ và gỗ đàn hương mang mùi hương thơm ngậy đầy đam mê gia tăng sự bí ẩn cho nốt hương cuối.

Jimmy Choo Fever Eau De Parfum khoác lên mình thiết kế thủy tinh hình cầu nữ tính. Chai nước hoa này được bố trí với các góc cạnh mềm mại tạo nên hiệu ứng màu sắc khác nhau. Màu chủ đạo của sản phẩm là màu đỏ đun quyến rũ tượng trưng cho sự nữ tính của phái đệp. Ở gần đỉnh chóp của sản phẩm được gắn một chiếc vòng kim loại khác nét tên thương hiệu JIMMY CHOO. Phía trên chai Jimmy Choo Fever 100ml là chiếc nắp màu đỏ đun thanh lịch bài trí như con xúc sắc.

 

 

  • Hương đầu: Trái bưởi, Trái vải, Trái mận
  • Hương giữa:Hoa lan Vanilla, Hoa nhài, Hoa vòi voi, Hoa cam
  • Hương cuối: Đậu Tonka, An tức hương, Hạt cà phê, Gỗ đàn hương, Vanilla, Hạt dẻ
Liên hệ