Jean Paul Gaultier Scandal Pour Homme Le Parfum 100ml

Jean Paul Gaultier Scandal Pour Homme Le Parfum 100ml

2.350.000 VNĐ

Jean Paul Gaultier là thương hiệu nổi tiếng Pháp được thánh lập 1976, được biết đến như một sự “lập dị” của thời trang. Nước hoa đầu tiên của nhà Gaultier được ra mắt vào năm 1993 với tên gọi Jean Paul Gaultier EDP dành cho phụ nữ đã gây được tiếng vang lớn trong giới yêu thích nước hoa.

Jean Paul Gaultier Scandal luôn khiến người khác chú ý vào thiết kế của mình. Với Scandal Pour Homme Le Parfum chỉ có thể gọi là “Nam vương” của các loại nước hoa nhờ thiết kế bắt mắt vương miện phía trên, bao phủ lên là một màu đen huyền bí. Tuy nhiên, nét cá tính đậm chất bad boy của Scandal Pour Homme Le Parfum cũng nhanh chóng được nhận thấy qua những chiếc đinh tán chất chơi. Từ đó tạo nên tổng thể Scandal Pour Homme Le Parfum với thiết kế thật bắt mắt và thu hút người khác phải phân tích từng chi tiết.

Jean Paul Gaultier Scandal Pour Homme Le Parfum EDP là chai nước hoa nam mang hương thơm thể hiện đúng cá tính về một người đàn ông đơn giản nhưng đầy thu hút, bí ẩn. Hương thơm cơ bản vừa sảng khoái vừa phong trần. Không cần nhiều thứ, chỉ nhiêu đó thôi đã làm lên ấn tượng sâu sắc với lọ nước hoa này rồi mạnh một phong cách vừa mạnh mẽ vừa gợi cảm.

Liên hệ