Jean Paul Gaultier Scandal Le Parfum Woman 80ml

Jean Paul Gaultier Scandal Le Parfum Woman 80ml

2.600.000 VNĐ

Một người phụ nữ sau giai đoạn “nổi loạn” của tuổi trẻ sẽ còn lại gì? Cô hẳn không còn cái ngông cuồng như lúc trẻ, cũng không còn sự táo bạo điên loạn ấy. Thế nhưng thời gian đã đổi lại cho cô sự sắc sảo, sự khôn ngoan và “tinh ranh” cần thiết.

Để ví dụ cho câu nói đó, bạn có thể nhìn vào sự phát triển của các flanker của dòng hương Scandal từ nhà Jean Paul Gaultier. Nếu ví Scandal Eau de Parfum – bản đầu tiên – bằng sự cắt xẻ táo bạo, thì Scandal Le Parfum – dù vẫn giữ cái đặc tính quyến rũ ấy – nhưng nay đã có phần “đàn bà” và chững chạc hơn.

Hoa nhài vẫn nằm là trọng tâm của mùi hương, toả hương nồng nàn thơm ngát. Sau đó được Caramel quấn quanh, tăng thêm sự ngọt ngào vốn dĩ, nhưng bạn nên biết nét hương ngọt này không đi theo khuynh hướng đáng yêu, trẻ trung, mà có phần trầm và có chiều sâu hơn. Vanilla theo sau cuối, khéo léo tạo nên cái hiệu ứng bông phấn dịu dàng, dẫn dắt tổng thể đi từ vị ngọt miên man của hoa, đến vị ngọt ấm áp của Caramel, và kết thúc bằng chút béo thơm đặc trưng của Vanilla.

Liên hệ