Jean Paul Gaultier La Belle Le Parfum

Jean Paul Gaultier La Belle Le Parfum

2.400.000 VNĐ2.850.000 VNĐ

Jean Paul La Belle Le Parfum là một loại nước hoa hương hoa cỏ thơm ngát, tươi mới và dịu dàng, được giới thiệu vào năm 2019. Mùi hương của nước hoa này đầy sự tươi mới và ngọt ngào nhờ vào sự kết hợp của các loại trái cây như quả lê và cam bergamot ở hương đầu, hoa cam và hoa nhài ở hương giữa, và hương vani, xạ hương, gỗ đàn hương và cỏ vetiver ở hương cuối.

Thiết kế chai của nước hoa Jean Paul La Belle Le Parfum được thiết kế theo hình dáng một người phụ nữ, với đường cong uốn lượn tinh tế và các chi tiết trang trí sáng tạo. Thiết kế này thể hiện sự quyến rũ và nữ tính của mùi hương bên trong chai.

La Belle Le Parfum makes up the latest addition to Jean Paul Gaultier’s aromatic line-up. Combining notes of pear, vanilla and tonka bean, the oriental fragrance emits a seductive scent that’s hard to resist. Spray onto pulse points whenever you’re in need of a little olfactive intrigue.

Jean Paul La Belle Le Parfum là một lựa chọn phổ biến cho những người yêu thích mùi hương nhẹ nhàng, tươi mới và dễ chịu. Hương thơm của nước hoa này rất thích hợp cho các buổi tiệc hoặc dùng hàng ngày, đặc biệt là trong những ngày hè nóng bức.

Tóm tắt phần hương đầu giữa và cuối của nước hoa Jean Paul Le Belle Le Parfum:

  • Hương đầu: quả lê, cam bergamot
  • Hương giữa: hoa cam, hoa nhài
  • Hương cuối: hương vani, xạ hương, gỗ đàn hương và cỏ vetiver.
Liên hệ