Gucci Memoire D’une Odeur EDP Unisex 100ml

Gucci Memoire D’une Odeur EDP Unisex 100ml

2.000.000 VNĐ

Gucci Memoire D’une Odeur được ra mắt trong năm 2019. Đây là một mùi hương mới của nhà Gucci khi mà nó không phân biệt giới tính hay thời gian tuổi tác, cho bất cứ ai cũng có thể sử dụng. Hương thơm hô biến ta trở thành nhà thám hiểm đi khám phá kí ức của chính mình, cho ta sống lại với những kí ức ấy. Nhẹ nhàng đưa ta khám phá những cũng bậc cảm xúc qua hương thơm chân thực, thoáng mát và tinh tế.

Memoire D’une Odeur EDP thiết lập nên một nhóm hương mới đầy mới mẻ va khác biệt. Nốt hương đầu được xác định bởi những bông hoa cúc La Mã. Hương thơm nhẹ nhàng, thư giãn đặc biệt tập trung vào hoa cúc la mã. Nơi đó phong vị được hòa quyện cùng nét ngọt bùi, mềm mại của hanh nhân đắng. Nốt hương trái tim nhấn nhá từ ngọt ngào vừa đủ đến đậm sâu bởi những bông nhài trắng bí ẩn. Kết hợp cùng xạ hương quyến rũ khiến hương thơm trở nên có chiều sâu hơn. Các nốt hương gỗ được tập trung ở nốt hương cuối cho hương thơm trở nên ấm áp, bền lâu trên da.

Memoire D’une Odeur 100ml lấy cảm hứng từ những chai nước hoa Gucci cổ điển. Họa tiết kẻ sọc dọc trên thân và nắp chai giống như đến từ những cột trụ thần thoại. Thân chai nước hoa làm bằng chất liệu thủy tinh trong suốt, khoác lên màu xanh lá mát mẻ, hoài cổ. Nắp chai làm bằng kim loại phủ một lớp bóng vàng giúp cho nước hoa Gucci xanh lá trở nên thanh lịch, sang trọng hơn

Hương đầu: Hoa cúc, Hạnh nhân
Hương giữa: Xạ hương, Hoa nhài
Hương cuối: Đàn hương, Tuyết tùng, Vanilla

Liên hệ