Gucci Guilty Absolute Pour Homme EDP 90ml

Gucci Guilty Absolute Pour Homme EDP 90ml

2.200.000 VNĐ

Gucci Guilty Absolute được giới thiệu như một phiên bản nước hoa nồng nàn đầy nam tính. Là vẻ đẹp pha trộn giữa hiện đại và cổ điển, Gucci Guilty Absolute là một cực phẩm mùi hương không thể thiếu cho mỗi mùa đông.

Top notes của Gucci Guilty Absolute “ập đến” khá bất ngờ với hương thơm đặc trưng từ da thuộc. Sau màn trình diễn ấn tượng của nốt hương đầu sẽ là cảm giác cay nồng, ấm áp đặc trưng của nhóm gỗ phương Đông.Gucci đã sử dụng 3 dạng tinh dầu hoắc hương khác nhau, kết hợp cùng cây bách và cỏ vetiver giúp làm tăng nồng độ của hương thơm và thời gian bám mùi qua nhiều giờ. Nốt cuối kết lại một cách hoàn hảo với sự góp mặt của hương gỗ nồng nàn trên da.

Không sở hữu một hình ảnh hầm hố hay thiết kế cầu kỳ, nước hoa Gucci Guilty Absolute chỉ đơn giản là “hạ gục” các anh chàng bằng diện mạo hoàn hảo, ngập tràn lôi cuốn của mình. Thiết kế chai thủy tinh trong suốt cùng logo Gucci sang trọng phía trên như truyền tải trọn vẹn thông điệp “simple is the best”. Đằng sau thứ nước hổ phách lấp lánh kia chắc hẳn là cả một bầu trời quyến rũ – thứ mà mọi cánh mày râu đều khát khao và mong muốn được sở hữu.

Hương đầu: Da thuộc
Hương giữa: Hoắc hương, Cây bách
Hương cuối: Hương gỗ, Gỗ vetiver

Liên hệ